Thứ sáu, 22/10/2021 | 08:27
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 28/9/2020: HLV Park Hang Seo lên bàn phẫu thuật

Thứ hai, 28/09/2020, 07:13 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo lên bàn phẫu thuật; HLV Trương Việt Hoàng đánh giá cao Trọng Đại... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 28/9/2020.

HLV Park Hang Seo lên bàn phẫu thuật

Mới đây, HLV Park Hang Seo bác sĩ Choi Ju-young và đội ngũ trợ lí đã xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc khiến người hâm mộ giật mình bởi ông xuất hiện với bên mắt phải được băng bó kín. Theo xác nhận của một quan chức VFF, HLV ĐT Việt Nam vừa làm một tiểu phẫu với mắt và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

HLV Park Hang Seo lên bàn phẫu thuật
HLV ĐT Việt Nam vừa làm một tiểu phẫu với mắt

Trước đây, HLV Park Hang Seo từng xác nhận rằng ông bị nghẽn tuyến lệ cần phải phẫu thuật nếu không muốn ảnh hưởng tới thị lực.

Trước đó, HLV Park Hang Seo tiết lộ: "Mỗi lần về Hàn Quốc, tôi thường bị hiểu lầm là tại sao lại khóc nhiều đến thế. Thực tế tôi có khóc đâu. Tuyến lệ của tôi bị nghẽn, cần phải phẫu thuật nhưng hiện tại tôi chưa có thời gian. Thi thoảng tuyến lệ nghẽn khiến nước mắt chảy ra, nhưng đây không phải khóc thật mà là động tác lau nước mắt. Tôi thấy việc khóc nhiều không tốt cho một HLV ĐTQG".

HLV Nishino khẩn cầu các CLB Thái Lan

Trong buổi họp Ban huấn luyện mới đây, HLV Nishino chia sẻ với truyền thông: "Tôi hiểu rõ tình hình nên đã tổ chức buổi hợp với các trợ lý để giải quyết vấn đề. Chúng tôi cần phải tìm những cầu thủ triển vọng thay thế. Tôi đã nắm trong tay một số gương mặt mới nhưng cần theo dõi và chọn lọc kỹ. 

Tôi không đến tất cả các sân nên các trợ lý đã hội trợ tối đa để tìm kiếm nhân tố phù hợp. Điều tôi mong muốn nhất là các CLB nhả cầu thủ tham gia vào đợt tập trung của đội tuyển quốc gia. Sắp tới sẽ là hai đợt hội quân mang tính bước ngoặt trước khi vòng loại World Cup 2022 trở lại".

HLV Trương Việt Hoàng đánh giá cao Trọng Đạ

Trong buổi họp báo sau chiến thắng trước Sài Gòn FC, HLV Trương Việt Hoàng đặc biệt dành lời khen ngợi cho Trọng Đại: "Tôi đã theo dõi từ khi cậu ấy thi đấu ở U19 và U20. Phải nói rằng Trọng Đại có tố chất và trình độ. Khi về cầm đội, tôi tìm hiểu và biết trong sinh hoạt cũng như tập luyện, Đại mất tập trung khi không được trao cơ hội".

"Sau thời gian theo dõi, tôi tạo điều kiện, và cậu ấy đã nắm bắt được cơ hội, thể hiện tương đối tốt. Tôi nghĩ với những tiến triển hiện tại, Đại sẽ sớm trở lại là chính mình trong thời gian tới", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN