Chủ nhật, 20/09/2020 | 18:57
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 14/8/2020: Juventus muốn bán Ronaldo cho Barcelona

Thứ sáu, 14/08/2020, 07:09 (GMT+7)

CLB Juventus muốn bán Ronaldo cho Barcelona; Pogba ấn định thời điểm chốt tương lai với MU...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 14/8/2020.

Juventus muốn bán Ronaldo cho Barcelona

Theo tin tức mới được tiết lộ từ ký giả chuyên về bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague, Juventus đã thúc đẩy người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo tìm cho cầu thủ này một đội bóng mới.

Juventus muốn bán Ronaldo cho Barcelona
 Ronaldo có cơ hội gia nhập CLB Barcelona

Một trong những đội bóng được Juventus đề xuất bán Ronaldo là Barcelona, CLB sở hữu Lionel Messi. Chia sẻ với BBC Radio 5 Live, nhà báo Guillem Balague cho biết:

"Lý do Cristiano Ronaldo được liên hệ với PSG không đơn giản là PSG muốn có được anh ấy, đó là vì Jorge Mendes đã được yêu cầu tìm một đội bóng mới cho Ronaldo

Chúng tôi đã thấy điều này trong sáu tháng qua, anh ấy được liên kết với Real Madrid. Tuy nhiên họ nói không, anh ấy sẽ không trở lại.

Cũng có những cuộc đàm phán với MLS vì Juventus muốn tìm một nơi có thể trả lương cho Ronaldo. Anh ấy được đề xuất đến khắp mọi nơi, kể cả Barcelona. Tôi không chắc liệu họ có thể đáp ứng nổi tiền lương của anh ấy hay không?.Đội bóng nào sẽ sẵn sàng chi khoảng 23 triệu euro mỗi năm cho Ronaldo?".

Pogba ấn định thời điểm chốt tương lai với MU

Mới đây, chính Pogba đã tiết lộ thời điểm anh cùng MU đi đến kí kết mới. Theo Pogba, thời điểm thích hợp nhất để đôi bên ngôi vào bàn đàm phán là sau khi Europa League kết thúc.Trước đó MU đã thất bại trong việc chiêu mộ Sancho do đó sẽ tìm mọi cách giữ chân của Pogba trong thời gian tới đây.

Malaysia vui mừng vì vòng loại World Cup tạm hoãn

Theo tờ New Straits Time, việc AFC hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á như một vị thuốc quý cho ĐT Malaysia, giúp HLV Tan Cheng Hoe dễ thở hơn nhiều lần trong chiến dịch chinh phục vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bản thân huấn luyện viên trưởng ĐT Malaysia cũng tỏ ra vô cùng vui mừng: "Vòng loại World Cup 2022 hoãn sang năm 2021 thực sự là một tin tốt với ĐT Malaysia. Chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho những thử thách sắp tới".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN