Thứ sáu, 30/07/2021 | 04:06
RSS

Trộm đột nhập trung tâm Hàm Rồng của các cầu thủ HAGL

Chủ nhật, 09/08/2020, 14:26 (GMT+7)

Mới đây một tên trộm liều lĩnh đã đột nhập trung tâm Hàm Rồng, là nơi ăn tập của đội một CLB HAGL.

Theo trang Người đưa tin, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 9/8, một tên trộm đã đột nhập vào Trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng, nơi đóng quân của CLB HAGL và định vào phòng các cầu thủ nhưng bảo vệ đã phát hiện.

Trong video ghi lại, tên trộm thản nhiên đi lại ở ngoài hành lang. Hắn dò xét các phòng xung quanh rồi bước vào một căn phòng gần nhất thì bảo vệ phát hiện và truy đuổi. Tên đạo chích đá trốn thoát và không để lại một manh mối nào.

Khu vực ở Trung tâm Hàm Rồng chia thành các nơi riêng biệt dành cho đội một và đội trẻ. Tên trộm đã đột nhập vào khu vực dành cho các cầu thủ đội một. Đáng chú ý, vào tháng 5 năm ngoái, một tên trộm khác đã lấy đi nhiều tài sản của các cầu thủ HAGL và bặt vô âm tín trước suy điều tra của các nhân viên bảo vệ nơi đây. Tổng thiệt hại thời điểm đó rơi vào khoảng 140 triệu Đồng.

Đạo trích bất ngờ ghé thăm nơi ăn tập của các cầu thủ HAGL
Các cầu thủ HAGL chuẩn bị hội quân

Dù được xả trại nhưng các cầu thủ HAGL vẫn tập luyện hết sức nghiêm túc để giữ gìn phong độ và thể lực để chờ ngày giải bóng đá V.League 2020 trở lại. Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Dụng Quang Nho, Lương Xuân Trường đã về quê song vẫn không quên giám sát quá trình tập luyện của nhau và cùng nhau cố gắng trong những ngày phải tập chay tại quên nhà. Dự kiến vào ngày 10/8, các cầu thủ HAGL sẽ quân trở lại sau thời gian nghỉ dịch.

Trong cuộc họp mới đây nhất, VPF đã đưa ra một số phương án cho các câu lạc bộ tham khảo tuy nhiên các bên vẫn chưa đi tới được thống nhất khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Về phía bầu Đức ông cho biết sẽ theo ý kiến của số đông, đồng thời khẳng định sẽ không giảm lương của các cầu thủ HAGL trong mùa dịch covid-19 giống như thời điểm giãn cách xã hội cách vài tháng. 

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN