Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:34
RSS

Bầu Đức, bầu Thắng lỡ kế hoạch tổ chức giải bóng đá mới

Thứ hai, 03/08/2020, 07:51 (GMT+7)

Kế hoạch tổ chức giải bóng đá sinh viên chuyên nghiệp ĐHQG TP HCM mở rộng (SV-League 2020) của Bầu Đức và bầu Thắng đã chính thức bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mới đây Bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải... cùng hợp tác lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá sinh viên chuyên nghiệp ĐHQG TP HCM mở rộng (SV-League 2020). Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch covid-19 giải đấu này đã chính thức bị hoãn.

Giải bóng đá SV-League 2020 nhận sự quan tâm đông đảo của giới sinh viên, được đánh giá là chơi hữu ích với giới bóng đá phong trào học đường, từ đó tìm ra nhân tố xuất sắc đưa lên bóng đá chuyên nghiệp.

Tham dự giải năm nay là 8 đội bóng: Đại học Bách khoa, đại học Khoa học tự nhiên, đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, đại học Nông lâm TP.HCM, đại học Sài Gòn, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Văn hiến và đại học Cần Thơ.

Bầu Đức, bầu Thắng lỡ kế hoạch tổ chức giải bóng đá mới
Bầu Đức, bầu Thắng- những ông bầu tâm huyết với bóng đá Việt Nam

Liên quan tới bầu Đức, trong một phát biểu mới nhất ông bầu phố Núi cho biết ủng hộ theo số đông về việc tổ chức giải V.League trong giai đoạn dịch bệnh có diễn biến phức tạp và có nhiều đội bóng đề xuất hủy giải và trao cúp vô địch cho đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng là Sài Gòn FC, đồng thời khẳng định sẽ không giảm lương của các cầu thủ HAGL trong mùa dịch Covid-19, giống như thời điểm giãn cách xã hội cách vài tháng.

"Với HAGL, có dừng giải hay tiếp tục thì chúng tôi vẫn sẽ trả đầy đủ tiền lương cho các cầu thủ" - theo Thanh Niên.

"Có những đội bóng muốn dừng giải vì tôi hiểu họ phải chịu sức ép lớn về kinh tế. Nhiều đội gặp khó khăn về tài chính sẽ càng chịu gánh nặng khi duy trì đội thêm một thời gian dài. Vì thế, HAGL tôn trọng ý kiến các đội, nếu đa số đội muốn dừng thì chúng tôi cũng đồng ý dừng. Còn các đội muốn tiếp tục thì chúng tôi cũng ủng hộ" - Bầu Đức nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN