Thứ bảy, 19/09/2020 | 18:31
RSS

Tin tức pháp luật ngày 3/9: Thuê xe cứu hộ giao thông để đi trộm ô tô

Thứ năm, 03/09/2020, 16:47 (GMT+7)

Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 3/9: Thuê xe cứu hộ giao thông để đi trộm ô tô,…

Trâu “điên” tấn công làm ít nhất 5 người bị thương

Theo Tin tức pháp luật ngày 3/9, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắn hạ một con trâu “điên” liên tục tấn công nhiều người dân trên địa bàn xã.

Được biết, chiều ngày 2/9, trên địa bàn thôn Tân Hiệp, xã Đắk R’Moan, xuất hiện một con trâu truy đuổi, tấn công nhiều người dân. Theo đó, vào 17h00, anh Lâm Văn Tuấn (xã Đắk R’Moan) đã bị con trâu này húc thủng đùi trái, phải đi cấp cứu.

Đến sáng 3/9, con trâu bất ngờ xuất hiện và tấn công bà Vũ Thị Mơ (70 tuổi, xã Đắk R’Moan) khiến nạn nhân phải cấp cứu trong tình trạng thủng bụng, mất máu, đa chấn thương.

Theo người dân địa phương, từ chiều 2/9, con trâu "điên" này đã làm ít nhất 5 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Thuê xe cứu hộ giao thông để đi trộm ô tô

Ngày 3/9, lực lượng chức năng quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tiến hành tạm giữ đối tượng Hoàng Phi Long (35 tuổi, Hà Nội) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản

Cụ thể, tối 24/8, Long đi qua và phát hiện nhiều ô tô đỗ tại sân chung cư ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy nhưng không có ai trông giữ nên đã nảy sinh ý định trộm cắp. Để thực hiện ý đồ trên, đối tượng đã gọi xe cứu hộ giao thông đến kéo 2 ô tô (Toyota Land Cruiser và Daewoo Gentra) về nhà tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Tiếp đó, Long lái một chiếc đi giấu ở gara tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội).

Tang vật là 2 ôtô bị trộm đang được công an tạm giữ

Tang vật là 2 ôtô bị trộm đang được công an tạm giữ. Ảnh: Đ.X.

Ngay hôm sau, Công an phường Trung Hòa nhận được trình báo mất tài sản của các nạn nhân. Đội cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra và xác định được Long là nghi phạm. Theo lực lượng chức năng, Long đã có 2 tiền án trước đó.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN