Thứ bảy, 23/01/2021 | 10:51
RSS

Lọt vách nhà lá rớt xuống sông, bé trai 1 tuổi chết đuối thương tâm

Thứ năm, 03/09/2020, 12:04 (GMT+7)

Bé trai 1 tuổi chơi trong nhà cùng các anh chị, trong khi người lớn còn bận làm việc, bé bị lọt qua một lỗ nhỏ vách căn nhà lá và rơi xuống sông tử vong.

Theo tin tức từ báo NLĐ, sáng 3/9, bà con hàng xóm đang hỗ trợ gia đình chị Trương Thị Thuý (ấp 2, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) lo hậu sự cho con trai Tr.A.Kh. (18 tháng tuổi) bị chết đuối thương tâm vào ngày hôm qua.

Chiều qua, bé Kh. chơi trong nhà cùng các anh chị, trong khi người lớn còn bận làm việc. Lúc này, cháu Kh. bị lọt qua một lỗ nhỏ vách căn nhà lá và rơi xuống sông. Khi phát hiện sự việc, người thân và hàng xóm mới tổ chức tìm kiếm nhưng phải đến tối cùng ngày, thi thể cháu mới được tìm thấy, cách hiện trường không xa.

Cháu Kh. là con út trong gia đình 4 người con còn nhỏ của vợ chồng chị Thuý. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng chị Thuý đang ở nhờ tại ngôi nhà lá tềnh toàng dựng tạm bên sông để đi làm ruộng thuê.

Lọt vách nhà lá rớt xuống sông, bé trai 1 tuổi chết đuối
Ảnh minh họa

Gần đây, ở Đồng Nai cũng xảy ra một vụ chết đuối thương tâm khác. Ngày 29/8, UBND phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã xác nhận với báo Tuổi Trẻ một cháu bé 7 tuổi lọt cống trong công trình xây dựng và chết đuối.

Thông tin ban đầu, 15h chiều 28/8, cháu Nguyễn Vũ (7 tuổi, ngụ khu phố 2, phường Bửu Long) cùng 3 cháu khác rủ nhau đến khu vực công trình đang san lấp mặt bằng thuộc dự án khu dân cư Bửu Long 3 chơi.

Sau đó, Vũ đến đoạn cống đang thi công sâu 3-4m, chưa có nắp đậy rửa chân và không may trượt chân rơi xuống cống. Thấy vậy, các cháu đi cùng hô hoán, chạy đi gọi người đến cứu. Tuy nhiên, khi vớt lên Vũ đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Biên Hòa đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm để xác minh vụ việc. Bước đầu xác định Vũ chết do đuối nước. Người nhà bày tỏ nguyện vọng không mổ tử thi, cam kết không thắc mắc, khiếu nại và nhận thi thể cháu đưa về lo hậu sự.

Được biết, chủ đầu tư dự án trên là Công ty kinh doanh nhà Đồng Nai. Theo đại diện chủ đầu tư, sau vụ tai nạn, công ty đã cử người chia sẻ với gia đình và hỗ trợ chi phí mai táng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN