Chủ nhật, 28/05/2023 | 20:19
RSS

Yên Bái: Bàng hoàng phát hiện 3 nữ sinh chết đuối dưới suối

Thứ ba, 07/07/2020, 16:47 (GMT+7)

Thông tin từ UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 học sinh bị đuối nước thương tâm.

Trưa 7/7, trao đổi nhanh với PV Báo Gia đình và xã hội ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc phát hiện thi thể 3 học sinh dưới suối.

Trước đó, khoảng 17h ngày 6/7, một nhóm học sinh cấp 2 ở xã khác rủ nhau đến bờ suối trên địa bàn xã Tân Hợp chơi. Đến tối cùng ngày, do không thấy con về, gia đình các cháu bé đã đến cơ quan công an trình báo về việc mất tích. 

Yên Bái: Bàng hoàng phát hiện 3 nữ sinh chết đuối dưới suối
Hiện trường nơi tìm thấy các nạn nhân. Ảnh: PL PLus

Cùng thời điểm đó, tại thôn Đá Bia, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, người dân phát hiện có 1 thi thể giới tính nữ nổi trên mặt nước. Đối chiếu với trình báo của người dân xã An Thịnh ( huyện Văn Yên) có 3 học sinh đi từ hôm trước không về nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Tân Hợp phối hợp với người dân tham gia tìm kiếm.

Lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện và vớt được cả 3 thi thể. Các nạn nhân được xác định là em Hoàng Thị Tươi; Hoàng Thị Bình Ngư và Phạm Thị Kim Xuyến, đều sinh năm 2005 và ở xã An Thịnh, huyện Văn Yên. Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN