Thứ ba, 12/12/2023 | 04:31
RSS

Bé 7 tuổi chết đuối trong công viên nước ở Nghệ An

Thứ hai, 15/06/2020, 06:36 (GMT+7)

Một bé 7 tuổi chết đuối tại Khu vui chơi giải trí công viên nước do Công ty TNHH Hải Vân làm chủ trên địa bàn xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Bé 7 tuổi chết đuối trong công viên nước ở Nghệ An

Hình ảnh công viên nước nơi xảy ra sự việc. Ảnh: ANTT

Thông tin trên ANTT, ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một trẻ tử vong tại Khu vui chơi giải trí công viên nước do Công ty TNHH Hải Vân (địa chỉ ở xã Diễn Ngọc) làm chủ đầu tư.

Theo đó, khoảng 18h ngày 13/6, cháu Hoàng Linh S. (7 tuổi ở xóm Đông Lộc, xã Diễn Ngọc) đi tắm cùng bố, mẹ và em nhỏ. Trong quá trình tắm ở bể bơi của trẻ em thì cháu S. đã trèo sang bể bơi của người lớn. 

Do mức nước ở bể bơi này sâu, có thể cháu S. không biết bơi nên khi mọi người phát hiện thì cháu đã tử vong. Sau khi xảy ra sự việc phía chủ đầu tư là Công ty TNHH Hải Vân đã có hỗ trợ ban đầu cho gia đình cháu S. 

Được biết trên sức khỏe cộng đồng, khu vui chơi trên khai trương vào dịp 30/4/2019. Chiều nay 14/6 tại khu vui chơi giải trí công viên nước trên vẫn hoạt động, trẻ em vẫn đến đây vui chơi và tắm bình thường.

Trước đó, tại công viên nước Thanh Hà (quận Hà Đông, Hà Nội) cũng xảy ra sự việc bé trai 6 tuổi chết đuối thương tâm. Theo đó, khoảng 15h ngày 22/9, một bé trai 6 tuổi (quê ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) được người thân đưa vào công viên nước Thanh Hà chơi.

Tuy nhiên trong quá trình vui chơi ở dòng sông lười, bé trai đã bị đuối nước. Ngay sau khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã sơ cứu cho cháu bé và đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103. Nhưng do bé trai bị ngạt nước nặng nên đến 4h ngày 23/9, cháu bé đã tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN