Thứ hai, 21/09/2020 | 19:08
RSS

Rủ nhau đi tắm sau giờ tan trường, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Thứ tư, 27/05/2020, 13:28 (GMT+7)

Rủ nhau đi tắm sau giờ tan trường, 3 học sinh tại xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định chết đuối thương tâm tại mương tưới.

Rủ nhau đi tắm sau giờ tan trường, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Rủ nhau đi tắm sau giờ tan trường, 3 học sinh chết đuối thương tâm. Ảnh theo báo Tuổi trẻ.

UBND xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm, 3 em học sinh đều thiệt mạng.

Theo đó, chiều qua, 26/5, 3 nạn nhân là em Lê Ngọc Hùng (lớp 6A3 Trường THCS Tây Thuận), Ngô Quốc Đạt và Võ Công Trí (cùng học lớp 5D Trường tiểu học Tây Thuận) trước đó đã rủ nhau đi tắm mương Trường Sơn (thuộc xã Tây Thuận) sau khi tan trường về. Tuy nhiên vì mương quá sâu nên cả 3 em đều bị đuối nước cùng lúc. Người dân quanh đó khi phát hiện ra sự việc đã vội cứu hộ và đưa 3 em lên bờ nhưng không kịp cứu chữa. 

Theo lãnh đạo xã Tây Thuận, kênh mương này mới được xây, dùng để dự trữ nước mưa tưới tiêu, có độ sâu khoảng 1,5m, xung quanh được rào chắn và vắng dân cư. Việc cả 3 em đều chết đuối tại đây khiến ban lãnh đạo xã rất lấy làm đáng tiếc. Lãnh đạo xã khuyến cáo người dân xung quanh khu vực chú ý hơn trong việc trông coi con trẻ, không tắm dưới mương sâu để những sự việc đau buồn thế này không tái diễn nữa.

Hiện, thi thể 3 nạn nhân đều đã được trao trả cho gia đình sau đó và thực hiện thủ tục mai táng theo phong tục địa phương. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN