Thứ hai, 23/05/2022 | 11:41
RSS

Đi bơi cùng bố và anh, bé trai 7 tuổi ở Hải Phòng chết đuối thương tâm

Thứ hai, 29/06/2020, 09:40 (GMT+7)

Lãnh đạo phòng giáo dục quận Hồng Bàng vừa đến thăm hỏi và động viên gia đình bé trai 7 tuổi chết đuối thương tâm tại bể bơi của trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Tìm bố ở bể bơi người lớn, bé trai 7 tuổi chết đuối thương tâm

Tìm bố ở bể bơi người lớn, bé trai 7 tuổi chết đuối thương tâm. Ảnh: Tri thức trẻ. 

UBND thành phố Hải Phòng vừa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm tại bể bơi của trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Cụ thể, theo báo pháp luật danh tính nạn nhân là cháu P., 7 tuổi, học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ (quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng). 

Vào khoảng 16 giờ ngày 28/6, P. đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi của trường Đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng.

P. bơi ở bể trẻ em còn bố bé và anh trai thì sang bể người lớn. Nhìn quanh không thấy bố và anh đâu, P. đã di chuyển sang bể người lớn để tìm và bị đuối nước. Thời điểm trên, bể bơi rất đông người có rất đông người nhưng không ai để ý và phát hiện ra sự việc kịp thời.

Sau đó, đội cứu hộ bể bơi mới phát hiện ra và nhanh chóng thực hiện sơ cứu, đồng thời gọi cứu thương nhưng đưa tới bệnh viện thì P. đã tử vong.

Thi thể cháu bé được trao trả cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. 

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo Trường tiểu học Nguyễn Huệ, lãnh đạo phòng giáo dục quận Hồng Bàng đã có mặt tại gia đình cháu P để chia sẻ và động viên với những đau thương, mất mát mà gia đình cháu P đang gặp phải.

Đồng thời, sau khi sự việc xảy ra, Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng đã ra quyết định khẩn, tổ chức lễ phát động chương trình phòng chống tai nạn đuối nước tới các trường học trên địa bàn.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN