Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:28
RSS

Con chết đuối gần 1 ngày, mẹ đi làm rẫy vẫn chưa biết tin

Thứ bảy, 22/08/2020, 16:54 (GMT+7)

Cha liệt nằm một chỗ, anh trai bị bệnh động kinh, buổi tối Việt phải đi đánh cá bán kiếm tiền phụ giúp gia đình nhưng không may bị đuối nước tử vong.

Sự kiện:
chết đuối

Theo Người lao động, vào hồi 11 giờ trưa 22/8, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em Đỗ Văn Việt (17 tuổi, ngụ thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) trên sông Tranh.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 21/8, Việt mượn ghe của hàng xóm đi đánh cá ở sông Tranh. Đến 23 giờ cùng ngày, gia đình không thấy Việt về, gọi điện không nghe máy nên gọi người ra sông tìm kiếm thì phát hiện chiếc ghe trôi lơ lửng trên sông nhưng không thấy Việt đâu.

Con chết đuối gần 1 ngày, mẹ đi làm rẫy vẫn chưa biết tin
Hiện trường nơi Việt gặp nạn. Ảnh NLĐ

Trên ghe có điện thoại, cá do Việt vừa đánh bắt được. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân trình báo lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm, đến trưa nay mới tìm được thi thể.

Chủ tịch UBND thị trấn Tân Bình, ông Phạm Thanh Ba – cho biết gia đình Việt có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. Cha Việt mất sức lao động, phải ngồi xe lăn, anh trai Việt bị bệnh động kinh. Để có thu nhập lo cho gia đình, Việt nghỉ học sớm, hằng ngày đi phụ lái xe múc, buổi tối Việt đi đánh cá bán kiếm thêm tiền. Mẹ Việt thì đi trồng rẫy thuê, đến nay vẫn chưa biết tin Việt chết đuối.

Anh Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN