Chủ nhật, 09/08/2020 | 06:33
RSS

Tin tức pháp luật 11/7: Giả công an lừa vợ bạn tù

Thứ bảy, 11/07/2020, 14:55 (GMT+7)

Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay thứ 7 ngày 11/7: Giả công an lừa vợ bạn tù, nhóm cô gái bán dâm giá từ 5 triệu đồng...

Giả công an lừa vợ bạn tù

Tin tức pháp luật cho biết năm 2019, Phan Quốc Cường (23 tuổi) chấp hành án 16 tháng tù về tội trộm cắp tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại trại giam Xuyên Mộc (Bộ Công An). Anh ta quen thân phạm nhân 47 tuổi (ở TP Bà Rịa) và xin số điện thoại vợ ông này để giữ liên lạc về sau.

Mãn hạn tù 10 ngày, hôm 9/5, Cường gọi cho vợ bạn tù xưng công an trại giam Xuyên Mộc, yêu cầu gửi 3,5 triệu đồng để chồng mua đồ sinh hoạt.

Giả công an lừa vợ bạn tù
Cường tại Công an huyện Xuyên Mộc. Ảnh: Quang Bình.

Vì lâu ngày chưa thăm nuôi chồng, bà tưởng thật, làm theo. Hôm sau, gã gọi yêu cầu gửi thêm tiền để lo lót được giảm án. Nghi ngờ, bà này báo cảnh sát.

Cường ngụ xã Tân Lâm, vừa bị Công an huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt tạm giam về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhóm cô gái bán dâm giá từ 5 triệu đồng

Thông qua các mối quan hệ xã hội Phạm Hoài Thương (23 tuổi, quê Nam Định) tập hợp gái bán dâm ở nhiều địa phương. Khi có người mua dâm, Thương thông báo trên nhóm để ai có nhu cầu "đi khách" thì liên hệ với cô để chốt giá, địa điểm. Giá mỗi lượt Thương thông báo với khách từ 5 đến 10 triệu đồng.

Nhóm cô gái bán dâm giá từ 5 triệu đồng
Thương tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Thương cũng trực tiếp tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng một lượt. Ngày 9/7, Thương cùng ba cô gái đang bán dâm trong một khách sạn thì bị cảnh sát bắt quả tang. Thương thừa nhận đã môi giới và thu của khách 8 triệu đồng một lượt nhưng chỉ trả cho các cô gái bán dâm 4 triệu đồng.

Ngày 9/7, Thương bị Công an quận Bắc Từ Liêm tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Quân Nguyễn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN