Thứ tư, 16/06/2021 | 03:19
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019

Thứ năm, 31/10/2019, 10:04 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019

Tin tức sao Việt 31/10: Trở lại ấn tượng với MV “Tự tâm” đậm sắc màu đam mỹ, Nguyễn Trần Trung Quân còn gây sốt mạng xã hội khi đem cốt truyện MV ra ngoài đời. Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Nguyễn Trần Trung Quân khiến người hâm mộ cười vì quá tàn nhẫn với “hoàng hậu” – nữ chính MV: Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã tình tứ dắt nhau đi chơi, bỏ mặc Quỳnh Lương ngồi phía sau bấm điện thoại mà mặt cay cú vô cùng.

Rapper Đen Vâu và Đan Trường tin tức sao việt 31/10

Rapper Đen Vâu nhận được nhiều bình luận tích cực từ công chúng khi đăng tải bức hình chụp chung với đàn anh Đan Trường và khiêm tốn gọi đàn anh là “huyền thoại” trong khi nam rapper đã có một vị trí nhất định cũng như lượng fan đông đảo trong giới giải trí Nguyên văn trong bài văn, Đen viết: “Like a dream. Can’t believe that i have an opportunity to meet the Legend on stage one day” (tạm dịch: Như một giấc mơ vậy. Không thể tin được có một ngày tôi có cơ hội gặp được huyền thoại này trên sân khấu).

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019

Thanh Thảo đã có những dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân về con trai nuôi Jacky Minh Trí – cũng là con trai ruột của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và bạn gái cũ Thụy Anh: “Ngày con đến nhận lớp, cô giáo lo ngại con không hiểu tiếng Mỹ thì sẽ khó cho con. Nhưng sau bài test đầu tiên, cô giáo ngạc nhiên với vốn tiếng Mỹ của con. Đó là do mẹ cho con đến nhà trẻ quốc tế từ lúc 18 tháng từ khi con còn ở Việt Nam. Sau 4 năm thì bây giờ con của mẹ đang học lớp 2 và được chọn là 1 trong 20 em học sinh tham gia chương trình Gate, nói nôm na là “lớp điểm”, học chương trình khó hơn chút và nếu con học giỏi con sẽ được ‘nhảy lớp’”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 31/10/2019

BB Trần và người yêu đồng giới thoải mái công khai những khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên mạng xã hội sau khoảng thời gian 5 năm hẹn hò. Mới đây nhất, BB Trần còn gây bất ngờ khi tung loạt ảnh theo phong cách cô dâu và chú rể bên cạnh bạn trai hưởng ứng dịp lễ Halloween. Anh viết: “Halloween năm nay vợ chồng em chơi lớn, hoá trang thành cô dâu chú rể nha!”. Bộ ảnh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp của BB.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN