Thứ tư, 16/06/2021 | 02:32
RSS

Ca sĩ Duy Mạnh gây phản ứng trái chiều khi tung clip nói về phụ nữ Việt

Thứ năm, 31/10/2019, 07:15 (GMT+7)

Nhận xét thô lỗ và có phần hạ thấp phụ nữ Việt, Duy Mạnh khiến nhiều cư dân mạng chỉ trích và đòi tẩy chay vì "văn hóa quái đản".

Ca sĩ Duy Mạnh gây phản ứng trái chiều khi tung clip nói về phụ nữ Việt

Mạng xã hội đang chia sẻ rất nhiều 1 đoạn clip ngắn quay ca sĩ Duy Mạnh đi du lịch nước ngoài và nói chuyện với người ngoại quốc về con gái Việt Nam với những lời lẽ xúc phạm phụ nữ.

Theo đó, Duy Mạnh hỏi 1 người ngoại quốc "thích gái Việt Nam không? Gái Việt Nam rất ngon, rất dâm, đẹp và sexy". Không chỉ dừng ở đó, Duy Mạnh còn hứa với người ngoại quốc kia, "khi nào về Việt Nam, dẫn đi chơi gái. Ok"

Ngay bên dưới video clip mà Duy Mạnh up lên trang cá nhân, có nhiều ý kiến phản ứng với nam ca sĩ, cho rằng đó là cách phát ngôn thiếu văn hóa, cho dù có là nói đùa đi chăng nữa. "... ngông cuồng - ngang ngược. Cứ nghĩ mình nói thế là hay", "Ca sĩ kiểu gì ăn nói như giang hồ. Mất hình tượng...", "Ca sĩ mà nói vậy thử hỏi có vô văn hóa không?"... là một vài trong số rất nhiều lời chỉ trích, bức xúc với lời lẽ của ca sĩ Duy Mạnh.

Nhưng điều đáng nói, đây không phải là một "sự cố" mà do chính Duy Mạnh chủ động đăng tải trên facebook, sau đó bị facebook gỡ xuống.

Khi có quá nhiều người chửi bới mình trên mạng xã hội, ca sĩ "Kiếp đỏ đen" chẳng những không tỏ ra mình đã lỡ lời hay nói sai mà còn chửi lại những người có suy nghĩ trái chiều và thách thức cộng đồng mạng bằng những lời lẽ thiếu văn minh.

Không riêng gì lần này, Duy Mạnh từng có nhiều phát ngôn khiến người nghe phản ứng. Đó là khi nam ca sĩ này chê bai tự truyện của cầu thủ Lê Công Vinh và tự truyện của người Việt nói chung chẳng có cái gì đáng để đọc và học hỏi những điều bổ ích.

“Thử xem ở Việt Nam ai viết tự truyện đáng để đọc, hay chỉ kể lể nói xấu người khác để tôn mình lên. Bởi vậy nên Duy Mạnh chỉ chọn tự truyện của những vĩ nhân thế giới may ra còn học hỏi được nhiều điều. Giống như anh cũng chỉ học nhạc và sách nhạc của nước ngoài vì không muốn học nhạc của những người thợ nhạc giống mình”, Duy Mạnh từng bày tỏ quan điểm cao ngạo gây sốc.

Tiếp đó là việc làm từ thiện của MC phan anh Duy Mạnh cho rằng Phan Anh "hô hào quyên góp được 24 tỷ tiền từ thiện của thiên hạ, bỏ ra 3 tỷ mua mì gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn... để phát tặng người nghèo. Còn lại 21 tỷ cậu ý bỏ túi". Ngay sau đó, nam ca sĩ đã phải xóa bài đăng vì chưa có bằng chứng xác thực mà đã nghĩ xấu, vu oan cho người khác.

Sương Sương
Theo Đời sống Plus/GĐVN