Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:11
RSS

Bạn muốn hẹn hò khiến dân mạng ú tim vì những lần đột ngột thay MC

Thứ tư, 30/10/2019, 11:31 (GMT+7)

Có lẽ chưa có chương trình nào mà câu chuyện thay MC lại rối rắm như chương trình Bạn muốn hẹn hò. Những lần thay MC của chương trình không khỏi khiến khán giả hỗn loạn thông tin vì 'ông nói gà bà nói vịt'.

Bạn muốn hẹn hò khiến dân mạng ú tim vì những lần đột ngột thay MC

Nam Thư đột ngột thay Cát Tường dẫn sau 6 năm

Cát Tường và Quyền Linh là MC chương trình Bạn muốn hẹn hò từ ngày những đầu tiên. Sau gần 6 năm gắn bó, giữa tháng 5/2019, Nam Thư bất ngờ thay Cát Tường đảm nhận vai trò Mc chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên, trước những thay đổi này, Nam Thư từng gây tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng nữ diễn viên kém duyên, dẫn dắt chương trình thô cứng. Thậm chí, họ còn kêu gọi tẩy chay Nam Thư đồng thời yêu cầu ban tổ chức mời Cát Tường tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Bạn muốn hẹn hò khiến dân mạng ú tim vì những lần đột ngột thay MC

Thậm chí người dẫn cùng MC Quyền Linh cũng bị lôi vào lùm xùm này. Quyền Linh ủng hộ Nam Thư và cũng tiết lộ lý do Cát Tường ngưng dẫn Bạn muốn hẹn hò. Theo nam MC, Cát Tường ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò vì chuyển sang làm "bà mai" cho chương trình khác. Theo đó, Nam Thư thay thế vị trí Cát Tường là do yêu cầu từ đơn vị sở hữu bản quyền gốc chương trình chứ không như những gì dân mạng đang đồn thổi.

Trái ngược với chia sẻ của Quyền Linh, Mc Cát Tường lại khóc nấc, tiết lộ lý do dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò là do NSX cắt hợp đồng chứ không phải cô bỏ chương trình. Thậm chí cô tiết lộ vì bị cắt hợp đồng nên nguồn thu nhập của mình đang bị chới với và phải bán hàng kiếm thêm thu nhập lo cho con gái đi du học.

Giữa thời điểm nóng, phía NSX chương trình lên tiếng nói rõ. Người đại diện của gameshow hẹn hò tỏ ra bất ngờ trước thông tin lan truyền. Người này tiết lộ khi dừng làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò, Cát Tường đã thể hiện sự không hài lòng song "sự thay đổi người dẫn cho chương trình là cần thiết và theo quy luật". Qua đây, đại diện chương trình cũng quả quyết: "Không có chuyện mâu thuẫn giữa chị Tường và nhà sản xuất. Chúng tôi làm đúng theo hợp đồng, không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào.

Suốt một thời gian dài câu chuyện thay MC của Bạn muốn hẹn hò trở thành tâm điểm trên báo chí vì 'ông nói gà, bà nói vịt'. Cuối cùng thực hư câu chuyện thế nào thì chỉ NSX là rõ nhất và hiệu ứng chương trình tất nhiên đã được thay đổi.

NSND Hồng Vân đột ngột thay Nam Thư dẫn sau 6 tháng

Mới đây, buổi họp báo công bố chương trình Bạn muốn hẹn hò năm thứ 7, nữ diễn viên Nam Thư đã có tuyên bố khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Tại đây, Nam Thư bật khóc tuyên bố rút lui khỏi Bạn muốn hẹn hò sau 6 tháng gắn bó, thay vào đó là NSND Hồng Vân. Nữ diễn viên cho biết lý do không tiếp tục đảm nhận vai trò MC là vì bận công việc riêng.

Bạn muốn hẹn hò khiến dân mạng ú tim vì những lần đột ngột thay MC

"Tôi nói bận rộn công việc là một chuyện, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều lí do khác khiến tôi rút khỏi Bạn muốn hẹn hò. Nhưng thôi, dừng chân ngay tại lúc này là được rồi. Tôi hết duyên với Bạn muốn hẹn hò rồi, nên xin dừng tại đây", Nam Thư vừa khóc vừa nói.

Những chia sẻ ẩn ý của Nam Thư khiến nhiều khán giả thắc mắc có phải Nam Thư lại giống như câu chuyện của Cát Tường lúc trước?

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN