Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:38
RSS

Tiểu Vy lên tiếng khi bị đồn hẹn hò thiếu gia Thế Anh

Thứ tư, 30/10/2019, 15:20 (GMT+7)

Thông tin Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò thiếu gia Thế Anh - tình cũ tin đồn của Á hậu Huyền My gây xôn xao dư luận.

Tiểu Vy lên tiếng khi bị đồn hẹn hò thiếu gia Thế Anh?

Thông tin Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò thiếu gia Thế Anh - tình cũ tin đồn của Á hậu Huyền My gây xôn xao dư luận. Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò thiếu gia Thế Anh xuất phát từ việc cả hai đồng loạt đăng tải hình ảnh bữa ăn giống nhau, từ món ăn đến cách bày trí. Ngoài ra, Thế Anh chia sẻ hình ảnh phía sau một cô gái có ngoại hình giống Tiểu Vy.

Về tin đồn hẹn hò, phía Tiểu Vy phủ nhận. Đại diện Tiểu Vy cho biết, người đẹp quảng Nam không có mối quan hệ tình cảm với Thế Anh. "Thế Anh hiện là đối tác làm ăn với công ty chúng tôi. Do đó, cậu ấy đi ăn với Tiểu Vy ở Hà Nội là bình thường", đại diện của Tiểu Vy chia sẻ trên Zing.

Thế Anh là con trai của doanh nhân Đặng Thanh Hằng. Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu Huyền My. Về phía Tiểu Vy, cô đến nay chưa từng công khai bất kì mối tình nào.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 tới nay Trần Tiểu Vy luôn được nhiều người quan tâm và chú ý trong mọi hoạt động cũng như cuộc sống thường ngày.

Đăng quang cũng được gần một năm ai cũng có thể thấy được sự thay đổi tích cực của cô nàng Hoa hậu từ sự tự tin bản lĩnh đến phong cách thời trang cá tính gợi cảm trên sân khấu nhưng lại rất đỗi nữ tính và dịu dàng ngoại đời.

Hồi tháng 4/2019, trong cuộc phỏng vấn trên VOV, Tiểu Vy một lần nữa chia sẻ cô đang độc thân. “Nếu nói là tôi ế suốt 19 năm qua mọi người có tin không? Sự thật là tôi chưa có người yêu”, nàng hoa hậu gốc Quảng Nam chia sẻ.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN