Chủ nhật, 01/08/2021 | 03:48
RSS

Tiểu Vy đưa ảnh sánh đôi cùng Beckham trong phần giới thiệu tại Miss World

Thứ bảy, 24/11/2018, 08:35 (GMT+7)

Trong clip giới thiệu bản thân, Tiểu Vy cũng khéo léo đưa vào hình ảnh cô sánh đôi cùng danh thủ David Beckham trong một sự kiện truyền thông tại Paris, Pháp.

Tiểu Vy đưa hình ảnh chụp cùng David Bekham vào clip giới thiệu bản thân tại Miss World 2018

Chiều 23/11, trong vòng thi Head to Head trong khuôn khổ cuộc thi Miss World - Hoa hậu thế giới 2018, Hoa hậu Tiểu Vy có màn giới thiệu bản thân và trả lời trực tiếp toàn bộ câu hỏi của BTC đều bằng tiếng Anh.

Năm nay, Hoa hậu Tiểu Vy được xếp vào nhóm thí sinh thứ 12 tham gia Thử thách đối đầu. Nhóm của cô có các thí sinh đến từ Ai Cập, Montenegro, Nam Sudan, Panama và Ấn Độ.

Vì vòng thi bao gồm thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp nên ngôn ngữ là yếu tố quan trọng. Tiểu Vy chọn nói tiếng Anh tại vòng thi này thay vì sử dụng phiên dịch. 

Mở đầu đoạn clip giới thiệu bằng tiếng Anh, Tiểu Vy diện trang phục trẻ trung, dạo quanh phố cổ Hội An, quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của quê hương. Đoạn clip này được thực hiện cách đây mấy tháng, sau khi cô vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam: "Xin chào, tôi tên là Trần Tiểu Vy. Tôi năm nay 18 tuổi và đến từ Việt Nam Tôi được sinh ra tại Hội An, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là nơi bạn có thể tìm được những thứ lãng mạn, bình yên và xinh đẹp ở khắp mọi góc", Tiểu Vy nói.

Tiểu Vy đưa hình ảnh chụp cùng David Bekham vào clip giới thiệu bản thân tại Miss World 2018
Tiểu Vy trả lời tiếng Anh lưu loát

Trong clip này, Tiểu Vy cũng khéo léo đưa vào hình ảnh cô sánh đôi cùng danh thủ David Beckham trong một sự kiện truyền thông tại Paris, Pháp. Chi tiết này cũng giúp hoa hậu gây ấn tượng với BTC Hoa hậu Thế giới.

Trả lời câu hỏi của MC về tình yêu với biển, Tiểu Vy hãnh diện nói: "Bạn biết đấy, Việt Nam có đường bờ biển trải dài khắp đất nước. Quê hương tôi cũng có bãi biển được bầu chọn là một trong những bãi đẹp nhất thế giới trong nhiều năm. Người Việt chúng tôi còn coi biển là bác sĩ, nơi có thể chữa lành nhiều vấn đề sức khỏe Đó là lý do chúng tôi đi tắm biển vào sáng sớm. Mỗi lần đến với biển, tôi đều thấy rất tự do và thư giãn". 


Xem thêm: Tiểu Vy nói tiếng Anh đầu tự tin tại Miss World 2018

Khi được hỏi về người truyền cảm hứng nhiều nhất cho mình, Tiểu Vy nói đó là mẹ cô. "Mẹ tôi là một nguồn cảm hứng rất lớn cho tôi trong cả cuộc đời. Bà truyền cảm hứng cho tôi luôn mỉm cười, sống tích cực và luôn tiến lên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra", Hoa hậu Việt Nam mô tả.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN