Thứ ba, 25/06/2024 | 06:56
RSS

Tin thể thao ngày 14/4/2020: Báo Anh đề xuất phương án 'lạ' cho giải Ngoại hạng Anh

Thứ ba, 14/04/2020, 07:06 (GMT+7)

Báo Anh đề xuất phương án lạ cho giải Ngoại hạng Anh, Ronado Trung Quốc sắp được gia hạn hợp đồng... là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 14/4/2020.

Báo Anh đề xuất phương án lạ cho giải Ngoại hạng Anh

Ban tổ chức giải bóng đá Anh vẫn đang tìm phương án khả thi nhất để giải đấu được tiếp tục, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Mới đây, theo The Times, một ý tưởng mới tương đối kỳ lạ đã được đề xuất. Cụ thể, giải Ngoại hạng Anh sẽ không chỉ thi đấu tập trung tại một địa điểm mà toàn bộ các trận đấu còn lại sẽ chỉ được diễn ra trên 1 SVĐ duy nhất, đó là sân Wembley.

Những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 14/4/2020.
Ngoại hạng Anh vẫn chưa thể trở lại như dự kiến

Ngoài ra các trận đấu sẽ không có khán giả, được phát trực tiếp trên truyền hình. Nếu phương án này được thông qua, giải đấu sẽ bắt đầu trở lại từ tháng 6 hoặc tháng 7, dự kiến mỗi ngày sẽ có khoảng 4 trận đấu được diễn ra nối tiếp nhau trên sân Wembley.

"Ronado Trung Quốc" sắp được gia hạn hợp đồng

Theo Daily Sports New, tiền đạo người Trung Quốc Wu Lei và đội bóng chủ quản sắp hoàn tất những khâu cuối cùng của bản hợp đồng mới có thời hạn kéo dài 1 năm. Ban đầu, tiền đạo người Trung Quốc sẽ hết hạn hợp đồng với Espanyol vào 30/6 tới, và rất bất ngờ dù thi đấu mờ nhạt trong năm qua, cầu thủ này vẫn được BLĐ đội bóng tin tưởng và gia hạn hợp đồng.

Theo đó, chân sút sinh năm 1991 chắc chắn sẽ gắn bó với đội bóng La Liga thêm 1 năm bất chấp việc họ có trụ hạng thành công hay không. 

Tiền vệ chạy cánh xuất sắc của bóng đá Thái Lan bặt vô âm tín

Theo thông tin từ Siam Sport, CLB Nongbua Pitchaya đã thông báo chấm dứt hợp đồng với Sarawut Masuk vào đầu tháng 4, bởi tiền vệ xuất sắc của tuyển quốc gia Thái Lan đã biến mất không rõ lý do trong khoảng 1 tháng trở lại đây.

Việc không liên lạc trong vòng 1 tháng trời đã vi phạm hợp đồng giữa 2 bên và buộc đại diện Thai League phải đơn phương chấm dứt hợp tác với Sarawut Masuk. Có nguồn tin, cựu tuyển thủ Thái Lan đang phải lẩn trốn vì thiếu nợ xã hội đen một khoản tiền lớn không thể trả.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN