Thứ sáu, 24/03/2023 | 19:02
RSS

Tìm kiếm nữ sinh 19 tuổi ở Hải Phòng mất tích nhiều ngày

Thứ năm, 09/02/2023, 07:26 (GMT+7)

Gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh N.T.H.H (19 tuổi, quê Hải Phòng; sinh viên năm nhất Đại học Hàng Hải Việt Nam), mất tích nhiều ngày trước.

Sự kiện:
Hải Phòng

Nữ sinh N.T.H.H. mất tích từ tối 4/2. Ảnh: Gia đình cung cấp

Trao đổi với Báo Người lao động ngày 8/2, ông N.Q.D. (50 tuổi, trú tại xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, gia đình ông đang phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành tìm con gái ông là N.T.H.H. (20 tuổi, sinh viên năm nhất Trường Đại học Hàng hải Việt Nam) mất tích nhiều ngày trước. Đặc điểm nhận dạng nữ sinh H. cao khoảng 1,58m, tóc ngắn ngang vai.

Theo ông D., trước đó vào tối 4/2, con gái ông đi bộ từ nhà ra khu vực cầu Kiền (cách nhà 3km). Đến nửa đêm không thấy H. về nhà, người thân gọi điện thoại không được nên đã đi tìm.

Đến rạng sáng 5/2, mọi người phát hiện áo khoác, điện thoại, ví tiền cùng chiếc ô H. mang theo khi rời nhà trên cầu Kiền. Nghi con gái trong lúc mất bình tĩnh đã nhảy cầu tự tử, gia đình ông D. đã trình báo chính quyền địa phương để nhờ lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Ông D. cũng thông tin thêm, trước khi rời nhà đi, H. đã lấy tiền của bố mẹ và cắm xe máy. Kiểm tra điện thoại, người thân phát hiện H. đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác. Gia đình ông D. cho rằng có thể H. có liên quan tới việc mua bán online và có thể đã bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Tìm kiếm nữ sinh 19 tuổi ở Hải Phòng mất tích nhiều ngày, nghi nhảy cầu tự tử

Cầu Kiền - nơi gia đình phát hiện đồ đạc của nữ sinh H. Ảnh: Báo VOV

Liên quan đến sự việc này, đại diện lãnh đạo UBND xã An Hưng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho Báo Tiền phong hay, ngày 5/2 địa phương có tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông D. về việc nữ sinh H. mất tích. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, địa phương đã phối hợp với gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh này.

Hiện cơ quan chức năng huyện An Dương, xã An Hưng đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh H., đồng thời xác minh thông tin liên quan việc nữ sinh này bị lừa đảo trên mạng xã hội

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại