Thứ ba, 31/01/2023 | 14:44
RSS

Tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi ở Quảng Bình mất tích bí ẩn

Thứ năm, 08/12/2022, 06:43 (GMT+7)

Nữ sinh T.T.T. (14 tuổi; quê ở xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa) mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6/12. Gia đình đã liên lạc và tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.

Sự kiện:
Quảng Bình

Tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi ở Quảng Bình mất tích bí ẩn

Nữ sinh T. mất liên lạc với gia đình nhiều ngày. Ảnh: Gia đình cung cấp

Trao đổi với Báo Người lao động tối 7/12, ông Đậu Đình Hùng, Chủ tịch UBND xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) cho biết, hiện chính quyền địa phương và công an các xã Lê Hóa, Kim Hóa đang vào cuộc để xác minh, tìm kiếm một nữ sinh trên địa bàn mất tích bí ẩn.

Cụ thể, trường hợp mất tích là em T.T.T. (14 tuổi; quê ở xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa), đang học lớp 9, Trường THCS Lê Hóa.

Theo thông tin từ gia đình, em T. mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6/12, gia đình không rõ nữ sinh này đi đâu, đã liên lạc và tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.

Trường THCS Lê Hóa cho biết, vào ngày T. mất tích, toàn trường nghỉ học. Còn trong ngày 7/12, nữ sinh này không đến lớp. Thời gian gần đây, T. không có dấu hiệu gì bất thường.

Nguồn tin trên Báo Dân Việt cho biết, hiện gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ. Đồng thời, gia đình cũng đăng tải thông tin về em T. trên các trang mạng xã hội với hy vọng sớm tìm thấy em.

Theo UBND xã Lê Hóa, em T. sống tại xã Kim Hóa nhưng có hộ khẩu thường trú tại xã Lê Hóa, do đó chính quyền địa phương cũng đang phối hợp với lực lượng công an và gia đình để xác minh, tìm kiếm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại