Thứ bảy, 04/02/2023 | 14:58
RSS

Diễn biến mới vụ cô giáo tiếng Anh mất tích bí ẩn khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Thứ tư, 07/12/2022, 12:02 (GMT+7)

Gia đình cho biết đã tìm thấy cô L.T.L.C. (trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) - nữ giáo viên mất tích bí ẩn khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

Diễn biến mới vụ cô giáo tiếng Anh mất tích bí ẩn khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Gia đình đã tìm thấy cô C. tại TP Đồng Hới. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ cô giáo L.T.L.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) mất tích bí ẩn khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học, trao đổi với Báo Tuổi trẻ Online sáng 7/12, chị L.T.T.T. (chị gái ruột của cô C.) cho biết, đã tìm thấy nữ giáo viên này vào lúc gần 23h tối ngày 6/12.

Theo chị T., từ định vị bằng sim điện thoại gia đình phát hiện C. đang ở một tuyến đường tại TP Đồng Hới nên lần theo và đón về trong đêm. Gia đình cũng thông báo cơ quan công an ngừng tìm kiếm. Thời điểm được tìm thấy, C. vẫn đi xe máy trên đường, sức khỏe bình thường.

Cô C. cho hay, bản thân mất phương hướng khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh nên không đến Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê) như lộ trình mà đi lạc vào Quảng Bình. Dọc đường đi, điện thoại cô C. bị hỏng nên mất liên lạc với gia đình.

Trước đó, tối 5/12, người thân cô C. liên hệ lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch, thông tin việc nữ giáo viên mất liên lạc khi từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

Theo người thân cô C., ngày 3/12 là cuối tuần nên cô C. về Nghệ An. Đến chiều 5/12, cô C. vào lại trường để tham gia giảng dạy. Khoảng 17h30 ngày 5/12, cô C. báo với gia đình đã đến TP Hà Tĩnh và đang di chuyển đến trường dạy học ở huyện Hương Khê. Sau đó, nữ giáo viên mất liên lạc nên gia đình đã đăng tải thông tin tìm kiếm và báo cơ quan chức năng.

Thông tin với Tạp chí Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Bảo Trung - Phó hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch, cho biết cô C. là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường hơn 2 tháng qua. Nữ giáo viên thường ở lại nội trú của nhà trường và về nhà khoảng vài lần. Tại trường, nữ giáo viên khá trầm lắng và từng hụt hẫng vì phải dạy xa nhà.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại