Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:09
RSS

Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích bí ẩn khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Thứ tư, 07/12/2022, 08:50 (GMT+7)

Cô C. đi xe máy từ Nghệ An vào Hà Tĩnh để dạy học nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình. Người nhà cô C. đã đăng tải thông tin tìm kiếm và báo cơ quan chức năng.

Trao đổi với Báo VTC News sáng 7/12, ông Nguyễn Bảo Trung - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, người thân cùng nhà trường và cơ quan chức năng đang tìm kiếm nữ giáo viên của trường bị mất liên lạc nhiều giờ qua.

Cụ thể, trường hợp mất tích là cô L.T.T.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Cô C. thi trúng tuyển và vừa nhận công tác giảng dạy môn tiếng Anh tại Trường THPT Phúc Trạch.

Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Cô giáo L.T.T.C. mất tích bí ẩn khi đi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học. Ảnh: Gia đình cung cấp

Trước đó, tối 5/12, người thân cô C. liên hệ lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch, thông tin việc nữ giáo viên mất liên lạc khi từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

Theo người thân cô C., ngày 3/12 là cuối tuần nên cô C. về Nghệ An. Đến chiều 5/12, cô C. vào lại trường để tham gia giảng dạy. Khoảng 17h30 ngày 5/12, cô C. báo với gia đình đã đến TP Hà Tĩnh và đang di chuyển đến trường dạy học ở huyện Hương Khê. Sau đó, nữ giáo viên mất liên lạc nên gia đình đã đăng tải thông tin tìm kiếm và báo cơ quan chức năng.

Theo Báo pháp luật TP HCM, dữ liệu camera an ninh khu vực cầu Bến Thủy (bắc qua sông Lam) cho thấy, cô C. mặc áo ấm màu trắng, một mình chạy xe máy đi qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12.

Các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch đã cố gắng liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

Thông tin với Báo VietNamNet về sự việc này, thầy Phan Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch cho hay, cô C. ở nội trú tại trường, sáng ngày 5/12, gia đình đến trường phá cửa kiểm tra nhưng không thấy cô trong phòng, đồ đạc vẫn sắp xếp gọn gàng. Gia đình nhờ định vị thì điện thoại của cô thường dùng đang có vị trí ở huyện Kỳ Anh, người thân đang vào Kỳ Anh để tìm kiếm.

“Diễn biến mới nhất là khoảng 20h tối ngày 5/12, cô C. đã dùng điện thoại chuyển tiền trả cho một thầy giáo trong trường. Theo tôi, cô vẫn đang an toàn”, thầy Toàn chia sẻ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại