Thứ tư, 22/03/2023 | 14:11
RSS

Hai học sinh cấp 2 bị sóng cuốn ở Quảng Ngãi: 1 em tử vong, 1 em mất tích

Thứ hai, 06/02/2023, 11:58 (GMT+7)

Cùng nhóm bạn ra khu vực biển Đức Chánh tắm, hai học sinh 14 và 15 tuổi không may cả hai bị đuối nước. Một em đã tìm thấy thi thể, em còn lại vẫn đang mất tích.


Khu vực biển xảy ra vụ đuối nước. (Ảnh: Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Quảng Ngãi)

Sáng 6/2, báo Người lao động thông tin từ ông Nguyễn Quang Chính, Chủ tịch UBND xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi) được biết, hiện Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang tích cực phối hợp cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm 1 em học sinh bị mất tích khi cùng nhóm bạn đi tắm biển.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 5/2, có 4 em học sinh trên địa bàn xã Đức Chánh rủ nhau đi tắm biển. Khi đến khu vực biển Đức Chánh, em N.H.Đ (15 tuổi, ngụ xã Đức Nhuận, học sinh Trường THCS Nguyễn Bá Loan) và em H.T.T (14 tuổi, ngụ xã Đức Chánh, học sinh THCS Đức Chánh) xuống biển tắm. 

Không may cả 2 em bị đuối nước, 2 học sinh còn lại đứng trên bờ, thấy vậy nên chạy đi tìm người đến giúp. Ngay lập tức, người dân gần đó đã đến vớt được em N.H.Đ và bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Riêng em H.T.T vẫn chưa được tìm thấy.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động 17 cán bộ, chiến sĩ cùng 1 xe chỉ huy, 2 xe chuyên dụng đến hiện trường tham gia với người nhà, tìm kiếm nạn nhân mất tích. 

Trao đổi với PV Báo Sài gòn giải phóng, Ông Nguyễn Quang Chính, Chủ tịch UBND xã Đức Chánh, cho biết, tính đến 7 giờ 30 phút ngày 6/2, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn chưa tìm thấy em học sinh còn lại mất tích. 

Trong tối qua, sóng biển mạnh nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại