Thứ sáu, 24/03/2023 | 18:56
RSS

Lật đò chở khách đi chùa trên sông Đồng Nai, 1 phụ nữ tử vong

Thứ hai, 06/02/2023, 08:01 (GMT+7)

Đò chở khách đi chùa về xảy ra va chạm với một thuyền chở hàng trên sông Đồng Nai. Sự việc khiến 12 người trên đò bị rơi xuống sông, 1 phụ nữ tử vong.

Lật đò chở khách đi chùa trên sông Đồng Nai, 1 phụ nữ tử vong

Đò chở khách ĐN-1228/12K bị chìm sau khi va chạm với một tàu chở hàng trên sông Đồng Nai vào sáng 5/2. Ảnh: Báo Đồng Nai Online

Thông tin trên Báo Đồng Nai ngày 5/2 cho biết, trên địa bàn phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vừa xảy ra vụ lật đò khiến 1 người tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H.(SN 1991), ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa. Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, chị H. đi với người thân đến bến đò Xưa, phường Long Bình Tân mua vé đi ra khu vực sông Đồng Nai để đi chùa Châu Đốc 3 (nằm trên cù lao Ba Xê, giữa sông Đồng Nai).

Sau khi đi chùa xong, chị H. cùng nhóm người thân lên đò ĐN-1228/12K trở lại bến đò Xưa. Đến khoảng 8h30, đò chở chị H. va chạm với một tàu chở hàng (chưa xác định số hiệu), khiến đò bị lật, 12 người trên đò rơi xuống sông.

Lật đò chở khách đi chùa trên sông Đồng Nai, 1 phụ nữ tử vong

Các nạn nhân trong vụ lật đò được đưa lên bờ. Ảnh: Báo VietNamnet

Lúc này, nhiều người trên phương tiện hoảng loạn kêu cứu. Một thuyền chở khách gần đó đã lao đến cứu được 12 nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, chị H. đã không qua khỏi do đuối nước.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Biên Hòa phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường phối hợp tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại