Thứ bảy, 28/11/2020 | 13:52
RSS

Tiền vệ Trần Phi Sơn đầu quân cho HL Hà Tĩnh

Chủ nhật, 08/11/2020, 07:10 (GMT+7)

Sau khi chia tay CLB TP HCM, Phi Sơn đã quyết định trở về thi đấu cho đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Sự kiện:
V.League 2020

Theo nguồn tin mới nhất, tiền vệ Trần Phi Sơn đã chính thức chia tay câu lạc bộ TP HCM và đầu quân cho đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, quê hương của cầu thủ này. Chia sẻ với Báo Nghệ An, Phi Sơn xác nhận đã nhận lời về thi đấu cho đội bóng quê hương anh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Anh sẽ thi đấu cho đội bóng này với bản hợp đồng kéo dài 3 năm kèm mức lương thưởng, lót tay không được tiết lộ.

Tiền vệ Trần Phi Sơn đầu quân cho HL Hà Tĩnh
Tiền vệ Trần Phi Sơn đầu quân cho HL Hà Tĩnh

Trước đó, người hâm mộ bóng đá Nghệ An kỳ vọng Phi Sơn sẽ đầu quân cho đội HLV Ngô Quang Trường thay thế cho Hồ Tuấn Tài khi em họ của Văn Quyến chính thức ra đi tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên vào phút cuối Phi Sơn đã quyết định gắn bó với đội bóng của HLV Phạm Minh Đức thay vì gia nhập CLB SLNA.

Liên quan tới tới HL Hà Tĩnh, đội bóng này vừa để thua trước chủ nhà HAGL 0-3 ở lượt trận cuối V.League 2020 và xếp ở vị trí cuối cùng trong Top 8 đội đua tranh ngôi vô địch của nhóm Á. Dẫu vậy đây vẫn được xem là một thành công của tân binh V.League. Ở mùa giải mới HL Hà Tĩnh sẽ có nhiều sự bổ sung chất lượng về nội và ngoại binh và được kỳ vọng sẽ có được thứ hạng cao hơn mùa giải năm nay.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN