Thứ năm, 09/02/2023 | 15:25
RSS

Tiền đạo Rimario nguy cơ thất nghiệp giống Ronaldo

Thứ sáu, 30/12/2022, 13:47 (GMT+7)

Dù này đã hơn một tháng rời đội bóng đất Cảng, Rimario vẫn chưa thể tìm được bến đỗ ưng ý tại Việt Nam.

Thương vụ tiền đạo Rimario chuyển tới CLB Bình Định nhiều khả năng sẽ không thể thành công khi cựu tiền đạo của Hải Phòng đòi hỏi mức lương và lót tay rất cao vượt khỏi sự chi trả của đội bóng đất Võ.

HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đang có thêm một số lựa chọn ở vị trí tiền đạo và tiền vệ. Ông thầy người Hà Nội thử việc tới 3 chân sút tại giải giao hữu tứ hùng tại Đà Lạt và không quá quan tâm tới việc sở hữu Rimario.

Tiền đạo Rimario nguy cơ thất nghiệp giống Ronaldo
Tiền đạo Rimario vẫn chưa thể tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Hải Phòng FC

Sau khi mùa giải V-League 2022 khép lại, tiền đạo Rimario và tiền vệ Moses đã chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng sau 1 năm gắn bó khi không đạt được thỏa thuận về lương thưởng và tiền lót tay.

Dẫu vậy, cho tới thời điểm này đã hơn một tháng rời đội bóng đất Cảng, Rimario vẫn chưa thể tìm được bến đỗ ưng ý tại Việt Nam Trường hợp của Rimario khiến nhiều người liên tưởng tới trường hợp của Ronalod. Cr7  rời Man United đã lâu nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ mới khi đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp trong khi mức lương của tiền đạo này là vô cùng cao.

Hiện có nguồn tin cho rằng, Ronaldo đang tới châu Á để thương thảo hợp đồng với một CLB của Ả Rậ Xê út. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồ, phía Cr7 vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại