Thứ năm, 29/07/2021 | 09:09
RSS

Tiền đạo Jermie Lynch: ‘CLB Hải Phòng đã khiến Fagan bị tổn thương’

Thứ bảy, 14/11/2020, 13:50 (GMT+7)

Theo Jermie Lynch, tiền đạo Fagan cảm thấy bị tổn thương, không hài lòng với cách đối xử của CLB Hải Phòng.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, tiền đạo Fagan cho biết đã chính thức chia tay CLB Hải Phòng khi V.League 2020 hạ màn. Fagan tiết lộ: “Ông Hùng (Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng – PV) chỉ muốn kiếm cớ để đuổi tôi đi một lần nữa. Hai trận cuối mùa với Nam Định và Quảng Nam, tôi chấn thương thật sự nhưng ông ấy lại nói với mọi người rằng tôi giả vờ chấn thương để không thi đấu. Ông ấy muốn nói vậy thì được thôi. Tôi sẽ đi nhưng không phải đi Quảng Ninh nữa đâu”.

Ở đầu mùa giải năm nay, Fagan gia nhập Than Quảng Ninh theo dạng cho mượn, sau đó cùng Xuân Tú, Mạc Hồng Quân tới Hải Phòng thi đấu và giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Tuy nhiên chân sút này không được lòng chủ tịch đội bóng đất Cảng và phải tìm bến đỗ mới trong thời gian tới.

Trái ngược với trường hợp của Fagan, tiền đạo Jermie Lynch dù được Á quân V.League 2020 là Hà Nội FC hỏi mua song BLĐ CLB Hải Phòng từ chối chuyển nhượng và sẽ trọng dụng cầu thủ này ở mùa giải 2021 tới.

Tiền đạo Jermie Lynch
Tiền đạo Jermie Lynch tiếp tục gắn bó với CLB Hải Phòng

Được CLB Hải Phòng gửi đi cho mượn tại CLB Quảng Ninh, Lynch ghi 8 bàn thắng, góp mặt trong top 10 chân sút ghi bàn nhiều nhất giải và giúp đội bóng duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng. 

Chia sẻ về trường hợp của đồng đội Fagan, Jermie Lynch chia sẻ trên Zing: “Fagan đang mong chờ một bến đỗ mới sau mùa giải này. Anh ấy nói không muốn chơi cho CLB Hải Phòng và Quảng Ninh nữa. Anh ấy cảm thấy bị tổn thương, không hài lòng với cách đối xử của CLB. Về mối quan hệ giữa Fagan và lãnh đạo CLB, tôi không muốn nói thêm”.

Về người thầy cũ Trương Việt Hoàng, Jermie Lynch dành sự tôn trọng rất lớn: “HLV Trương Việt Hoàng là thầy cũ của tôi khi còn làm việc ở CLB Hải Phòng. Ông ấy luôn biết lối chơi nào là phù hợp với những gì mình có trong tay. CLB Viettel vô địch xứng đáng, bởi không phải cứ tấn công và chiến thắng mới là đội bóng vô địch. Tôi phục cách ông Hoàng vận hành lối chơi cho CLB Viettel. Họ biết khi nào nên tấn công và cần phòng ngự để gặt hái thành quả. Họ chẳng cần ban bật hoa Mỹ hay đá đẹp mắt để giành chức vô địch”, Jermie Lynch chia sẻ với Zing.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN