Thứ năm, 22/02/2024 | 18:02
RSS

Tỉ phú Hoàng Kiều muốn đưa 23 người con của Phi Nhung sang Mỹ nuôi dưỡng

Thứ tư, 29/09/2021, 14:28 (GMT+7)

Mới đây, tỉ phú Hoàng Kiều đã có buổi livestream để chia sẻ về quyết định nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Ông cũng mong đưa tất cả sang Mỹ để nuôi dưỡng.

Sự kiện:
Phi Nhung


Tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời chia buồn với gia đình cố ca sĩ Phi Nhung và hứa sẽ cưu mang 23 đứa trẻ

Sau khi Phi Nhung qua đời, tối 28/9 tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo sẽ nhận nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ và nuôi nấng những đứa trẻ này thành người. Tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân: "Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. 

Vô cùng thương tiếc". Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người". Sau thông báo sẽ nhận bảo bọc về kinh tế cho 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Nam tỷ phú mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. 

Sáng 29/9 (theo giờ Việt Nam), tỉ phú Hoàng Kiều đã có buổi livestream để chia sẻ về quyết định nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, trong livestream, tỉ phú Hoàng Kiều nói lý do nhận con nuôi của ông là vì "quá khứ đau buồn của mình". Ông chia sẻ: "Tôi là người mồ côi từ lúc 3 tuổi, chính vì thế, hơn ai hết tôi thấu hiểu được sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ từ khi còn quá nhỏ".


Tỷ phú Hoàng Kiều trong buổi livestream sáng 29/9. 

Tỉ phú Hoàng Kiều cho biết đến hiện tại ông vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình Phi Nhung vì tang gia đang rối ren, nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung sẽ chấp thuận đề nghị trên. Nếu được, ông hứa sẽ đưa các con nuôi của Phi Nhung qua Mỹ và mong muốn "lo lắng, đào tạo cho các bé thành người". 

Tỉ phú Hoàng Kiều cũng giãi bày trước những ý kiến cho rằng ông đang "đánh bóng tên tuổi" khi lợi dụng sự việc Phi Nhung qua đời để gia tăng danh tiếng cho mình. Ông nói: "Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để chúng thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt và tôi sẽ giúp đỡ các con".

"23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đấu làm việc rất hăng say. Trong số 30 người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi, thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao.

Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ tìm cách sao để được gần gũi... Tôi cố gắng làm sao trong tương lai của 23 trẻ con nuôi đó sẽ có được 3 tỉ phú người Việt Nam À không không, thôi đừng nói nhiều, nhưng ý là danh tiếng tỉ phú của gia đình sẽ được nối dài với 30 tỉ phú tương lai, đó là ước mơ của tôi", tỉ phú Hoàng Kiều nói trong livestream của mình.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại