Thứ bảy, 23/10/2021 | 11:06
RSS

Tỷ phú Hoàng Kiều hứa nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Thứ tư, 29/09/2021, 07:35 (GMT+7)

Sau vợ cũ Bằng Kiều, tỷ phú Hoàng Kiều cũng tuyên bố sẽ nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đến khi trưởng thành.

Sự kiện:
Phi Nhung


Phi Nhung cùng những người con nuôi của mình. 

Trưa 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau 1 tháng điều trị bệnh covid-19 Từ Mỹ Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đã trực tiếp nhắn báo tin buồn cho người thân, bạn bè... Được biết, Phi Nhung hiện đang chăm lo cho tổng cộng 23 cô bé, cậu bé mồ côi. Trong tin nhắn với Xuân Lan trước đó, Phi Nhung vẫn còn đang lo lắng cho tương lai của các con.

Cô luôn mong muốn những người con nuôi của mình có cuộc sống bình thường, không bị cười chê, chọc ghẹo là con nuôi của Phi Nhung. Bên cạnh sự xót thương trước sự ra đi của nữ ca sĩ, người hâm mộ cũng rất nóng lòng muốn biết số phận của những đứa trẻ mồ côi được Phi Nhung nhận nuôi ra sao. 


Phi Nhung vẫn nặng lòng vì các con. 

Ngay tối 28/9, trên trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều có chia sẻ bất ngờ liên quan tới các con nuôi của Phi Nhung. Cụ thể, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ lời tiễn biệt dành cho Phi Nhung: "Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung.

Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc". Đặc biệt, tỷ phú Hoàng Kiều còn khẳng định rằng: "Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người".


Tỷ phú Hoàng Kiều xin được nuôi các con của Phi Nhung. Ảnh FB nhân vật

Trước đó, vào chiều 28/9, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ việc cô sẽ thay Phi Nhung lo cho các con nuôi: "Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều".


Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ việc bản thân sẽ thay Phi Nhung chăm sóc các con nuôi. Ảnh FB nhân vật

HT
Theo Giáo dục & Thời đại