Thứ năm, 30/03/2023 | 18:03
RSS

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đổi avatar hình nhau khiến fans không khỏi phấn khích

Thứ sáu, 11/11/2022, 15:22 (GMT+7)

Hành động của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog khiến mới đây đã khiến dân mạng không khỏi phấn khích vì thấy được thành quả sau thời gian dài đẩy thuyền.

Tối qua (10/11), Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ đổi ảnh đại diện trang cá nhân là khoảnh khắc rạng rỡ của người tình tin đồn Quang Linh Vlog và Lôi Con.

Đáng chú ý, không lâu sau khi Thùy Tiên làm điều này, Quang Linh Vlog cũng đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân thành hình ảnh nàng hậu.

Vốn được "đẩy thuyền" lâu nay, việc Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đổi avatar thành hình ảnh của nhau khiến dân mạng không khỏi phấn khích.

Tuy nhiên, khi nhìn tới dòng chia sẻ mà Hoa hậu đăng tải kèm bức ảnh "có chơi có chịu" người hâm mộ đã đoán ra được sự tình. Thực chất đây là hình phạt mà Thùy Tiên phải chịu trong kèo PK với team Châu Phi, khi cùng nhau livestream bán hàng từ thiện trên TikTok vào tối cùng ngày. Vì thua cuộc nên Thùy Tiên phải đổi avatar mới trong vòng 3 ngày, là hình ảnh của nam Youtuber.

Dù là người thắng nhưng Quang Linh Vlog cũng tự nguyện đổi ảnh đại diện thành hình nàng hậu, khiến các shipper thêm phần hào hứng.

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog có cơ hội hợp tác với nhau trong những cuộc livestream hay hành trình thiện nguyện ở Châu Phi. Sự ăn ý của cặp đôi khiến người hâm mộ nhiệt tình đẩy thuyển.

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố điều này khi liên tục bị ghép cặp với Quang Linh Vlogs

Liên tục bị ghép cặp với Quang Linh Vlogs, Hoa hậu Thùy Tiên đã từng lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa cả hai. 

Tối 24/9, Hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức buổi fan-meeting với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Trong đêm giao lưu, nhiều khán giả liên tục đặt ra câu hỏi giao lưu liên quan đến vấn đề tình cảm của Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021. Khi nhận được câu hỏi liên quan đến Quang Linh Vlogs - người bị fan ghép cặp với Thùy Tiên suốt thời gian qua, Hoa hậu thoải mái trả lời.

Cụ thể, một fan đặt ra câu hỏi: "Quang Linh đang chờ chị, khi nào chị cưới chồng?" Nhận được câu hỏi có phần nhạy cảm, Thùy Tiên thoải mái trả lời: "Khi nào chị cưới chồng hả? Chị có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng. Cái này mình vừa nghiêm túc, mà vừa không nghiêm túc một chút.

Chị nói thật, chị có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Chị là một người hơi phóng khoáng.

Chị nghĩ sống ở trên đời này, quan trọng nhất là sau khi mình hoàn thành những trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo một khuôn khổ nào hết.

Có thể chị lấy vợ cũng được nữa, chị nói thật. Chị không có quan trọng. Và các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích, và sống một cuộc đời mình thích".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại