Thứ hai, 04/03/2024 | 06:31
RSS

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố điều này khi liên tục bị ghép cặp với Quang Linh Vlogs

Thứ hai, 26/09/2022, 07:30 (GMT+7)

Khi liên tục được người hâm mộ ghép cặp với Quang Linh Vlogs, Hoa hậu Thùy Tiên đã có câu trả lời cho fan.

Tối 24/9, Hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức buổi fan-meeting với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Trong đêm giao lưu, nhiều khán giả liên tục đặt ra câu hỏi giao lưu liên quan đến vấn đề tình cảm của Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021. Khi nhận được câu hỏi liên quan đến Quang Linh Vlogs - người bị fan ghép cặp với Thùy Tiên suốt thời gian qua, Hoa hậu thoải mái trả lời.

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố điều này khi liên tục bị ghép cặp với Quang Linh Vlogs

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trong một lần đi từ thiện.

Cụ thể, một fan đặt ra câu hỏi: "Quang Linh đang chờ chị, khi nào chị cưới chồng?" Nhận được câu hỏi có phần nhạy cảm, Thùy Tiên thoải mái trả lời: "Khi nào chị cưới chồng hả? Chị có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng. Cái này mình vừa nghiêm túc, mà vừa không nghiêm túc một chút.

Chị nói thật, chị có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Chị là một người hơi phóng khoáng.

Chị nghĩ sống ở trên đời này, quan trọng nhất là sau khi mình hoàn thành những trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo một khuôn khổ nào hết.

Có thể chị lấy vợ cũng được nữa, chị nói thật. Chị không có quan trọng. Và các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích, và sống một cuộc đời mình thích".

Câu trả lời của Thùy Tiên cho thấy cô có quan điểm hôn nhân rất hiện đại. 

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố điều này khi liên tục bị ghép cặp với Quang Linh Vlogs

Hoa hậu Thùy Tiên.

Ngoài câu hỏi liên quan về chuyện tình cảm, nhiều khán giả cũng hỏi cô về bí quyết giữ vóc dáng.

"Tôi không có bí quyết gì cả. Chắc có thể do tôi không ăn rau từ bé nên cơ thể đã thích nghi. Nhưng tôi không khuyến khích mọi người giống mình", Thùy Tiên cho biết.

Sau chương trình, hoa hậu 9X chia sẻ trên trang cá nhân: "Một đêm đong đầy cảm xúc. Tiên rất cảm ơn các bạn, những người hâm mộ vô cùng đáng yêu đã luôn bước cùng Tiên và dành thật nhiều tình cảm cho Tiên. Mỗi bước đi của Thùy Tiên sẽ không thể vững chắc nếu thiếu đi sự đồng hành của các bạn".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại