Thứ tư, 07/12/2022 | 10:36
RSS

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ Hoa hậu Thùy Tiên siêu giàu, có 2 nhà và siêu xe

Chủ nhật, 16/10/2022, 14:45 (GMT+7)

Ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International gây chú ý khi tiết lộ toàn bộ số tài sản khủng của Hoa hậu Thùy Tiên từ sau khi đăng quang MGI.

Theo đó, trong buổi giao lưu tại sự kiện Jakarata Gala Night, ông Nawat đã khiến cả hội trường phải bật cười khi hài hước tiết lộ toàn bộ số tài sản khủng của "con gái út" từ sau khi đăng quang MGI.  

“Tôi hi vọng Hoa hậu mới sẽ có trải nghiệm như con gái của Dì đây. Tiên rất hạnh phục khi làm việc cùng chúng tôi. Tiên giàu lắm nha. Tiên làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng, điện thoại, laptop,... tất cả mọi thứ. Tại sao vậy con gái? Tiên đã có nhà mới, Tiên sẽ có cái nhà thứ 2 cuối năm nay, xe mới nữa. Giàu lắm!" .

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ Hoa hậu Thùy Tiên siêu giàu, có 2 nhà và siêu xe

Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những người đẹp rất được lòng Chủ tịch Miss Grand International, ông luôn tự hào và dành rất nhiều lời khen nàng Hậu trong nhiều sự kiện. Ảnh: MGI.

Có thể thấy, đây không phải lần đầu ông Nawat tiết lộ tiết lộ "sự giàu có" của Thùy Tiên trước công chúng. Trước đó, trong buổi gặp mặt, trò chuyện và trao sash cho dàn thí sinh năm 2022, ông đã nêu cảm nghĩ của mình về "con gái út" Thùy Tiên, đồng thời nêu ra con số cụ thể về khoản thu nhập của đương kim hoa hậu trong suốt 10 tháng nhiệm kỳ.  Theo đó, chủ tịch Miss Grand International tiết lộ, Thùy Tiên đã kiếm về ít nhất 2-3 triệu USD (tương đương với 48-72 tỉ đồng) chỉ riêng tiền mặt. Thu nhập của cô đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong nước và quốc tế

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ Hoa hậu Thùy Tiên siêu giàu, có 2 nhà và siêu xe

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ về thu nhập khủng của Thùy Tiên. Ảnh: MGI

Không chỉ vậy, hồi tháng 3, ông Nawat Itsaragrisil đã từng tiết lộ khoản thu nhập của Thùy Tiên trong một buổi phát sóng trực tiếp. Theo ông chia sẻ, người đẹp TPHCM đã kiếm được 100 triệu Baht (khoảng 61 tỉ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang nhờ độ phủ sóng trong các chương trình truyền hình, quảng cáo.

Hồng Phúc
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại