Thứ hai, 17/06/2024 | 11:24
RSS

Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam lùi thời gian tổ chức sang năm 2023

Thứ tư, 12/10/2022, 17:55 (GMT+7)

UBND tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý lùi thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam sang năm 2023.

Theo tạp chí Tri thức trực tuyến, ngày 12/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý lùi thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Biển Việt Nam sang năm 2023.

Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam - đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết, lý do Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam lùi sang năm sau do chưa hoàn thiện bộ tài liệu về biển đảo, toàn quốc có 24 cuộc thi người đẹp, người mẫu nên ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh đăng ký tham gia, còn khách mời, các nhà chuyên môn, đại sứ cuộc thi không bố trí được thời gian.

Báo Người lao động cho biết, việc Ban tổ chức xin dời thời gian tổ chức không vi phạm các quy định tại Nghị định 144 của Chính phủ nhưng việc thay đổi thời gian tổ chức nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi cũng như kế hoạch tổ chức các sự kiện của tỉnh trong năm 2022. 

Tuy nhiên, trên tinh thần tạo điều kiện cho doanh nghiệp lần đầu tiên tổ chức cuộc thi sắc đẹp cấp Quốc gia, Sở Văn hóa và thể thao đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam thay đổi thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam sang năm 2023.

Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam lùi thời gian tổ chức sang năm 2023

Theo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, trước đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam đã 2 lần xin thay đổi thời gian tổ chức cuộc thi. Cụ thể, ngày 27/5, đơn vị tổ chức cuộc thi có văn bản về việc đề nghị thay đổi thời gian tổ chức cuộc thi. Đến ngày 6/9, đơn vị tổ chức này lại tiếp tục có văn bản về việc đề nghị thay đổi thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 sang năm 2023.

Trên website cuộc thi, Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam được giới thiệu là sân khấu hội tụ nét đẹp Việt cả về tầm vóc, tâm hồn và tri thức – nơi mang đến cơ hội tỏa sáng, nâng bước người đẹp Việt Nam vươn mình đến với đỉnh cao ngôi vị Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 danh giá.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại