Thứ năm, 18/07/2024 | 14:46
RSS

Chủ tịch Miss Grand International hé lộ thu nhập 'khủng' của Hoa hậu Thùy Tiên

Thứ năm, 06/10/2022, 07:14 (GMT+7)

Theo lời ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International, Thùy Tiên kiếm được ít nhất 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ Hoa hậu.

Chiều 5/10, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch kiêm người sáng lập cuộc thi Miss Grand International đã hoàn thành buổi lễ trao "sash" cho các thi sinh dự thi năm 2022. Sau khi hoàn thành công việc, ông Nawat bất ngờ chia sẻ về mức thu nhập "khủng" của Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Chủ tịch Miss Grand International hé lộ thu nhập khủng của Hoa hậu Thùy Tiên

Ông Nawat và Thùy Tiên.

Theo lời ông Nawat, Thùy Tiên đã kiếm được ít nhất 2 đến 3 triệu USD (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ Hoa hậu. Ông Nawat cho biết thêm, Thùy Tiên là gương mặt rất đắt show quảng cáo, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu lớn.

Chia sẻ của ông Nawat khiến nhiều người bất ngờ khi biết mức thu nhập khủng của Hoa hậu gen Z.

Chủ tịch Miss Grand International hé lộ thu nhập khủng của Hoa hậu Thùy Tiên

Thùy Tiên chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ 1 năm với nhiều dấu ấn.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, chủ tịch Miss Grand International cũng có phát ngôn gây chú ý về Tân Hoa hậu Thùy Tiên. Sau khi chia sẻ về những hoạt động sắp tới của Thùy Tiên, ông Nawat còn hé lộ tổng thu nhập mà tân Miss Grand International kiếm được khoảng gần 100 triệu bath (gần 70 tỷ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang. Trước đó, vào tháng 2/2022, ông Nawat cũng khẳng định Tân Hoa hậu kiếm được 30 triệu bath (hơn 20 tỷ đồng). Chỉ sau 1 tháng, con số mà Thùy Tiên nhận được đã tăng lên đáng kể.

Khi được hỏi về thu nhập "khủng", Thùy Tiên cười lớn rồi thắng thắn cho biết: "Tiên nghĩ vấn đề thu nhập, lương bổng cũng khá nhạy cảm. Tiên nghĩ mình không nên trả lời vấn đề này". Ngoài ra, cô còn hỏi ngược lại người đặt câu hỏi: "Tự nhiên về quê hỏi lương bao nhiêu, trả lời không?".

Hoa hậu 9X đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng, trở thành gương mặt đắt giá trong ngành quảng cáo. Theo VietNamNet, đã có 5 nhãn hàng mời Thùy Tiên làm đại sứ thương hiệu độc quyền. Ngoài ra, khoảng 20 nhãn hàng lớn nhỏ khác cũng dùng hình ảnh Miss Grand International, dưới hình thức KOLs.

Về mảng sự kiện, Thùy Tiên cũng là cái tên rất đắt show được mời dự nhiều event lớn nhỏ, với cát-xê được cho là top đầu trong giới người đẹp. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại