Thứ tư, 07/12/2022 | 13:24
RSS

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Thứ bảy, 15/10/2022, 09:30 (GMT+7)

Vượt qua 70 thí sinh, đại diện của Việt Nam Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Rạng sáng 15/10 theo giờ Việt Nam đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 là người đẹp Philippines - Cindy Obeñita trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết.

Kết quả, đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022. Á hậu 1 là người đẹp Puerto Rico, Mariela Pepin. Bốn danh hiệu Á hậu còn lại thuộc về đại diện Brazil, Nigeria, Đức và Venezuela.

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Đương kim hoa hậu Cinderella Faye Obeñit, người Philippines trao vương miện cho Bảo Ngọc ở chung kết. Ảnh: Miss Intercontinental

Trong đêm chung kết, Bảo Ngọc giữ phong độ, ấn tượng qua từng vòng thi. Cô diễn trang phục Cô em dao đỏ của nhà thiết kế trẻ Phạm Minh Hiếu. Phần thi dạ hội dành cho top 10, cô mặc thiết kế ánh kim, tôn dáng do Chung Thanh Phong thiết kế, có những bước catwalk uyển chuyển.

Trong phần thi ứng xử cô nhận được câu hỏi "Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất". Bảo Ngọc trả lời: "Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học bất kể làm việc gì, cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental".

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022. Bảo Ngọc cao 1,85 m cùng số đo hình thể 85-62-95 cm. Cô thuộc nhóm ứng viên có chiều cao nổi bật nhất năm nay. Kỹ năng catwalk của á hậu ở mức ổn định. Suốt hành trình tại Ai Cập, với kỹ năng tiếng Anh tốt, Bảo Ngọc tỏ ra tự tin trong giao tiếp, trả lời phỏng vấn, năng nổ tham gia các hoạt động.

Miss Intercontinental là cuộc thi có tuổi đời lâu năm, được tổ chức đều đặn từ 1971. Đại diện Việt Nam từng đạt thành tích cao tại sân chơi này là Lê Âu Ngân Anh với danh hiệu Á hậu 4 (năm 2018).

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại