Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:01
RSS

Á hậu Bảo Ngọc nói gì về hành động cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương

Thứ năm, 18/08/2022, 16:50 (GMT+7)

Bị chê thiếu tinh tế, cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc đã lên tiếng làm rõ.

Sau chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022, Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi bắt đầu hành trình giao lưu với khán giả.

Cách đây vài ngày, dựa vào một vài clip và hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội nhiều cư dân mạng cho rằng, Bảo Ngọc cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương khi bước đi trước hoa hậu và ngồi ở vị trí giữa. Trước những thông tin gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội, Á hậu Bảo Ngọc đã lên tiếng làm rõ.

Á hậu Bảo Ngọc nói gì về hành động cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương

Hình ảnh gây xôn xao những ngày qua trên mạng xã hội.

Trao đổi trên báo Thanh Niên, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định cô không cố tình lấn át Mai Phương như một số ý kiến trên mạng xã hội đưa ra.

Theo lời Bảo Ngọc, có thể vì chiều cao 1,85m là nguyên nhân gây ra sự hiểu lầm này. Chân dài mong khán giả có cái nhìn khách quan và đa chiều vì ai cũng đều có hào quang riêng, muốn lấn lướt cũng không được.

Bà Phạm Kim Dung, đại diện ban tổ chức Miss World Vietnam nói thêm, thông tin Bảo Ngọc lấn át Mai Phương là thông tin sai sự thật, đồng thời khẳng định Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 cư xử hoàn toàn đúng mực.

Á hậu Bảo Ngọc nói gì về hành động cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương

Á hậu Bảo Ngọc.

Nói về hành động Á hậu sinh năm 2001 bước đi trước, vẫy tay chào mọi người, bà Kim Dung giải thích, khi xe di chuyển về trụ sở công ty, Bảo Ngọc xuống trước do vị trí ngồi và đến “bắt tay với các thành viên quen thuộc trong ban tổ chức và khán giả".

Bà Kim Dung nói thêm Bảo Ngọc luôn cố tình hạ thấp người để ngang bằng với hai người đẹp còn lại trong Top 3. “Á hậu Bảo Ngọc cao 1,85m, xinh đẹp và giỏi giang, lưu loát cả ngôn ngữ Việt và Anh, tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ. Cô ấy đủ nổi bật để không cần cố tình dùng chiêu trò nữa để nổi bật hơn”, bà Phạm Kim Dung nói.

Nói về việc Bảo Ngọc ngồi giữa, chủ tịch Miss World Vietnam cho rằng, trong buổi họp báo sau đăng quang, các người đẹp được sắp xếp chỗ ngồi theo ý ban tổ chức. Trong đó, Hoa hậu Mai Phương được sắp xếp ngồi trung tâm. Tuy nhiên, một số bức ảnh đã cố tình cắt bà và trưởng ban giám khảo ra để nói Bảo Ngọc ngồi giữa.

Á hậu Bảo Ngọc nói gì về hành động cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương

Hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc ngồi giữa được bà Kim Dung cho rằng đã bị cắt bà và trưởng ban giám khảo ra để gây hiểu nhầm.

Trước đó, chia sẻ trên tạp chí Tri thức trực tuyến, Bảo Ngọc phủ nhận việc cô cố tình gây chú ý hoặc chiếm spotlight như lời đồn. "Tôi mong mọi người có cái nhìn khách quan và đa chiều hơn. Những gì xuất hiện trên mạng chỉ là một phần của sự việc", chân dài sinh năm 2001 nói.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại