Chủ nhật, 19/05/2024 | 19:32
RSS

Lệ Quyên có động thái gì khi chồng cũ bị đồn hẹn hò Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

Thứ hai, 15/08/2022, 07:11 (GMT+7)

Là thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2022, Lệ Quyên đã có động thái trên trang cá nhân trong khi chồng cũ vướng tin đồn hẹn hò với Tân Hoa hậu Mai Phương.

Miss World Vietnam - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam vướng tin đồn hẹn hò đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

Điều bất ngờ là Lệ Quyên lại là thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2022. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ đôi lời về Tân Hoa hậu. "Nữ hoàng Bolero" hết lời khen ngợi Mai Phương và khẳng định chiến thắng của cô là xứng đáng. Lệ Quyên cũng tỏ ra bất ngờ khi biết Tân Hoa hậu chính là gia sư của bé Bo - con trai cô và đại gia Đức Huy. 

Lệ Quyên có động thái gì khi chồng cũ bị đồn hẹn hò Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

Lệ Quyên hết lời khen ngợi Tân Hoa hậu. Ảnh: Báo VietNamNet.

"Quá xứng đáng cho cô bé giành được phần thắng. Giờ mới biết em từng là gia sư cho Bo. Chắc Bo cũng hãnh diện lắm. Ước ao em Bo đủ tài để sau này kiếm cho mẹ Quyên cô con dâu giống như cô gia sư.

Hiện tại thì thật sự chúc mừng người đàn ông nào chiếm trái tim cô ấy. Đẹp thì nhiều lắm, nhưng đẹp toàn diện luôn là phiên bản cực giới hạn", Lệ Quyên khen ngợi Mai Phương.

Trước đó, sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương bị nghi ngờ vướng tin đồn hẹn hò đại gia Đức Huy khi bức ảnh cô làm gia sư cho bé Bo được chính chồng cũ Lệ Quyên đăng tải trên mạng xã hội Trước những lời đồn thổi, Mai Phương trực tiếp bác bỏ, khẳng định độc thân và cho biết chỉ là gia sư cho con trai nam doanh nhân.

Bức ảnh Mai Phương làm gia sư cho bé Bo - con trai của Đức Huy và Lệ Quyên làm dấy lên tin đồn cô hẹn hò vị đại gia 7X.

"Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó", cô chia sẻ.

Lệ Quyên có động thái gì khi chồng cũ bị đồn hẹn hò Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

Đại gia Đức Huy lên tiếng xin lỗi Mai Phương vì những hiểu lầm không đáng có.

Về phía đại gia Đức Huy, khi Mai Phương đăng quang anh cũng gửi lời chúc mừng trên mạng xã hội. Đồng thời, chồng cũ Lệ Quyên cũng gửi lời xin lỗi Mai Phương vì khoe bức ảnh cô trò dẫn tới những hiểu nhầm không đáng có. "Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à", đại gia 7X nói.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đến từ Đồng Nai. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 77-62-90 cm. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018, vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Học vấn của cô được đánh giá cao. Thời phổ thông, Mai Phương đoạt giải Nhì (2017) và giải Ba (2018) kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh.

Tân Hoa hậu hiện làm việc trong ngành truyền hình và là MC nhiều chương trình, sự kiện. Hoa hậu có nhiều tài lẻ như chơi piano, guitar, ca hát. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại