Thứ bảy, 02/12/2023 | 13:35
RSS

Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam lên tiếng khi bị tố đánh bạn học

Thứ năm, 04/08/2022, 17:36 (GMT+7)

Bị tố đánh bạn học, Nguyễn Trần Khánh Linh - thí sinh Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) đã lên tiếng phản hồi.

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, ngày 4/8, thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh - top 30 Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2022) đã lên tiếng phản hồi về tin đồn cô từng đánh bạn học.

Khánh Linh cho biết, cô rất bức xúc trước những thông tin bịa đặt về việc từng có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ. Người đẹp khẳng định cô chưa từng đánh bạn học hay tỏ thái độ với giáo viên.

"Những bình luận tố tôi đánh bạn học đều là nick ảo nên tôi không quan tâm. Một số người bạn khác cũng đã vào bình luận đính chính để bảo vệ tôi. Đôi khi tôi nói ra sự thật thì chắc chắn một số người không thích", Nguyễn Trần Khánh Linh chia sẻ trên tạp chí Tri thức trực tuyến.

Theo Khánh Linh, bản thân cô là nạn nhân của bạo lực học đường. Khi còn là học sinh tại Đà Lạt (Lâm Đồng), cô từng bị bạn học bắt nạt. Mẹ của Khánh Linh phải chuyển trường để bảo vệ con gái.

"Nếu có sự việc tôi đánh bạn học, sẽ có trong học bạ. Câu chuyện của tôi có thầy cô, bạn bè chứng kiến. Tôi mong sự thật được sáng tỏ. Tôi sẽ sống mạnh mẽ hơn thay vì sợ hãi như trước đây", cô nói thêm.

Chia sẻ trên tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện công ty Sen Vàng - ban tổ chức cuộc thi - cho biết đang xác minh sự việc.

Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam lên tiếng khi bị tố đánh bạn học

Theo Vnexpress, trước đó, Khánh Linh chia sẻ việc cô từng bị bạo lực đến mức trầm cảm, chán ghét bản thân khi còn đi học trong tập 6 phần thi Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh).

Tuy nhiên, trong tối 3/8, một số tài khoản mạng xã hội nhận là bạn học cũ của Khánh Linh, bình luận dưới video cuộc thi và tố Khánh Linh từng có hành vi bạo lực học đường, chống đối và có những lời nói thiếu chuẩn mực với giáo viên.

Nguyễn Trần Khánh Linh sinh năm 2002, quê Lâm Đồng, hiện là sinh viên năm hai ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM. Đêm chung Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định. 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại