Thứ sáu, 01/07/2022 | 07:49
RSS

Thủy Tiên tung MV mới 'Xuân ơi Xuân', khán giả phản ứng thế nào?

Thứ tư, 26/01/2022, 08:18 (GMT+7)

Sau khi được Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên đã gia nhập đường đua MV Tết. Tuy nhiên, lượt view của MV mới không khả quan.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Mới đây, Thủy Tiên đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc tết trong chủ đề Xuân 2022. Cụ thể, nữ ca sĩ ra mắt MV Xuân ơi Xuân nằm trong chương trình Gala nhạc Việt 16.

Thủy Tiên tung MV mới Xuân ơi Xuân, khán giả phản ứng thế nào?

MV được đăng tải ngày 22/1/2022. Tuy nhiên, tới nay chỉ có hơn 25.000 lượt xem. Trong MV, Thủy Tiên tự trình diễn ca khúc cô sang tác, kết hợp vũ đạo múa quạt, mang đậm không khí Tết. 

Bên dưới MV, nhiều bình luận của an và antifan đối chọi gay gắt. Trên các diễn đàn, nhiều người còn kêu gọi không xem MV của Thủy Tiên vì ồn ào vụ từ thiện vừa qua. "Không muốn xem luôn", "Mãi anti chị", "Nghề chính đâu phải đi hát", "T.T được thả rồi hả?","MV hoành tráng sao view ít thế?, "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ nước lũ xây biệt thự to"....

Thủy Tiên tung MV mới Xuân ơi Xuân, khán giả phản ứng thế nào?

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng ra sức bênh vực, động viên bà xã Công Vinh: "Mong chị ra nhiều bài Tết nữa", "Đẹp quá chị Tiên ơi"....

Chiều 23/1, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác một số nghệ sĩ (Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành ..) thiếu minh bạch trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ năm 2020.

Ngay sau khi có thông báo xác nhận của Bộ Công an, Thủy Tiên đăng tải loạt ảnh nghệ thuật mới kèm câu nói thâm thúy: "Đủ nắng hoa sẽ nở". Được biết, đây là bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện. Đây cũng là bộ ảnh chính thức đầu tiên mà Thủy Tiên gửi đến người hâm mộ kể từ khi xảy ra lùm xùm từ thiện.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại