Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:08
RSS

Mẹ ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ câu nói đau lòng của con gái về lùm xùm từ thiện

Chủ nhật, 09/01/2022, 07:54 (GMT+7)

"Con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà, tại họ hiểu lầm nên hàm oan con", mẹ Thủy Tiên chia sẻ câu nói nữ ca sĩ nhắn nhủ với bà trong lùm xùm từ thiện.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên vướng ồn ào tiền từ thiện miền Trung hồi cuối năm 2020. Sau khi cơ quan chức năng đưa ra thông tin xác minh, mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn của mẹ nữ ca sĩ khi nói về scandal của con gái.

Cụ thể, khi trả lời một bình luận của một cư dân mạng, mẹ ruột nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã nói về ồn ào vừa qua của con gái: "Chuyện thị phi em cũng đau lòng, thương con mình mồ côi cố gắng vượt khó học tập thành tài thành đạt, ráng sống tốt".
Bên cạnh đó, mẹ Thủy Tiên còn tiết lộ cuộc trò chuyện với con gái.

Mẹ Thủy Tiên tiết lộ câu nói đau lòng của con gái, có từ hàm oan

Theo nội dung mẹ Thủy Tiên viết, bà xã Công Vinh động viên mẹ đừng lo lắng trước những thị phi, ồn ào xảy ra với mình. "Vì nó bảo mẹ đừng lo, khi nào mà họ nói mình có ăn chặn thì mình lo sợ. Đằng này con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà, tại họ hiểu lầm nên hàm oan con.

Không sao đâu, con chịu được nên mẹ hãy cứ khởi tâm từ con, cũng tụng kinh cầu cho những ai chửi con đừng bị quả báo, và những người hiểu con được nhiều thành công và may mắn", mẹ Thủy Tiên thuật lại lời nữ ca sĩ.

Chia sẻ với người trò chuyện cùng mình, mẹ Thủy Tiên nói: "Em nghe con nói mà em cảm động rơi nước mắt chị à". Đặc biệt hơn, Thuỷ Tiên còn tâm sự với mẹ: "Con cũng tụng kinh, cầu cho những ai chửi con đừng bị quả báo".

Mẹ Thủy Tiên tiết lộ câu nói đau lòng của con gái, có từ hàm oan

Đoạn trò chuyện được cho là của mẹ Thủy Tiên thu hút sự chú ý.

Trước đó, chiều 28/12, Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến đến kết quả điều tra hoạt động từ thiện của giới nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Thủy Tiên. Thủy Tiên vướng lùm xùm liên quan đến số tiền 177 tỷ quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung đợt bão lũ năm 2020. 

Trước sự thắc mắc của dư luận yêu cầu làm rõ, minh bạch số tiền này, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra hoạt động từ thiện của Thủy Tiên tại 7 tỉnh miền Trung bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Mẹ Thủy Tiên tiết lộ câu nói đau lòng của con gái, có từ hàm oan

Thủy Tiên được "minh oan".

Tại buổi họp báo chiều ngày 28/12 do Bộ Công an tổ chức, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C02) cho biết: "C02 xác định các cá nhân là các nghệ sỹ có kêu gọi từ thiện ủng hộ bão lụt, có công khai tài khoản để tiền các cá nhân tổ chức gửi vào tài khoản đó. Sau một thời gian nhất định, họ đã đóng tài khoản và dừng kêu gọi. Khi có lượng tiền vào tài khoản, họ trực tiếp hoặc thông qua đại diện đi địa phương làm từ thiện.

Qua công tác từ thiện, nghiên cứu tài liệu từ ngân hàng khi xem xét các tài khoản, C02 có căn cứ xác định, lượng tiền vào tài khoản và số tiền đi ủng hộ, xác định số tiền vào còn ít hơn số tiền các cá nhân đã đi ủng hộ các tỉnh".

Sau khi có thông tin mới nhất về kết quả xác minh việc làm từ thiện, sáng ngày 29/12, phía ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội Cụ thể, trên Fanpage FC Thủy Tiên đã chia sẻ lại clip được phát sóng trên VTV và trích dẫn lại thông tin với công chúng. "Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ", phía FC Thủy Tiên tuyên bố.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại