Thứ ba, 06/12/2022 | 14:07
RSS

Thừa nhận phải sống cả đời với chỉ trích nhưng Thành Long vẫn học cách chấp nhận

Thứ ba, 25/10/2022, 14:10 (GMT+7)

Trong suốt sự nghiệp của mình, Thành Long nói ông thường xuyên phải nhận những lời chỉ trích và ông phải học cách sống chung với nó.

Mới đây, ngôi sao võ thuật Hong Kong Thành Long gây chú ý khi chia sẻ trong cuộc trò chuyện với truyền thông: 'Nhiều người từng mắng tôi. Khi tờ báo mắng tôi, tôi sẽ khó chịu cả ngày. Vào ngày đầu tiên tôi sẽ nghĩ về nó. Tôi tiếp tục nghĩ về nó ngày thứ hai, cả tuần và sau đó là cả năm. Tôi đã làm tất cả những điều đó chỉ vì một câu nói và cuối cùng, nó không đáng'.

Sau những lần đối mặt với chỉ trích Thành Long cho biết ông đã học được rất nhiều điều, và để vượt qua nó thì phải: 'Đừng coi trọng lời nói của người khác'.

Thừa nhận phải sống cả đời với chỉ trích nhưng Thành Long vẫn học cách chấp nhận

Tài tử Thành Long sinh năm 1958, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng người Hong Kong. Bên cạnh vai trò diễn viên, ông còn là đạo diễn, nhà sản xuất, chỉ đạo võ thuật cho hơn 200 bộ phim. Không chỉ nổi tiếng trong ngành điện ảnh thế giới ông còn được biết đến như một ca sĩ, doanh nhân thành đạt.

Nổi tiếng và có sự nghiệp thành công như thế nhưng Thành Long thường xuyên nhận nhiều chỉ trích về cuộc sống đời tư. Ồn ào nhất có lẽ là những chuyện về quá khứ trác táng, qua đêm với gái mại dâm được tiết lộ trong cuốn tự chuyện tên Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già, và chuyện không thừa nhận con rơi, coi con không bằng 'người dưng nước lã', bỏ mặc con gái ruột Ngô Trác Lâm sống nghèo khổ.

Có lẽ vì thế ngôi sao võ thuật đã nhiều lần rơi vào bế tắc, tuy nhiên đến hiện tại anh có vẻ đã chấp nhận được thực tế phũ phàng mà bất kỳ ngôi sao nào cũng một lần gặp phải trong sự nghiệp. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại