Thứ hai, 15/07/2024 | 05:52
RSS

Thành Long chia sẻ tai nạn hậu trường nghiêm trọng khiến cả ekip lo lắng

Thứ hai, 14/09/2020, 15:01 (GMT+7)

Vừa qua, Thành Long đã có những chia sẻ về một tai nạn hậu trường hi hữu xảy ra mới đây khi thực hiện cảnh quay cho phim Vanguard (2020).

Vừa qua, trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình, nam diễn viên “vạn người mê” Thành Long đã tiết lộ anh vừa gặp phải một tai nạn hậu trường mới đây khi thực hiện cảnh quay cho phim Vanguard. Tiết lộ này của Thành Long một lần nữa khẳng định nam diễn viên là người luôn nghiêm túc tới mức đặt cả tính mạng của mình vào mỗi pha hành động.

Thành Long chia sẻ về vụ tai nạn hậu trường nghiêm trọng
Ngôi sao hành động Thành Long chia sẻ về tai nạn hi hữu xảy ra mới đây

Cụ thể, trong cảnh quay này, Thành Long đã lái một chiếc ca nô cùng bạn diễn Miya trên sông. Tuy nhiên, chiếc thuyền máy nhỏ bất ngờ bị cuốn vào một đợt sóng cao và khiến cho thuyền bị lật. Theo đó, cả Thành Long lẫn Miya đều bị rơi xuống nước. Chỉ vài tích tắc sau khi thuyền lật, bạn diễn của Thành Long đã nhanh chóng trồi lên trên mặt nước, nhưng nam diễn viên mãi vẫn chẳng thấy đâu. Theo các trang báo đưa tin, không những chỉ những người ở hậu trường mà thậm chí cả đạo diễn Đường Quý Lễ cũng đã rơi vài giọt nước mắt lo lắng khi chờ đợi một hồi không thấy nam diễn viên xuất hiện.

Thành Long chia sẻ về vụ tai nạn hậu trường nghiêm trọngThành Long chia sẻ về vụ tai nạn hậu trường nghiêm trọng
Khi Thành Long đang chở bạn diễn trên cano thì bị lật

Sau đó, khi Thành Long bất ngờ xuất hiện từ dưới lòng nước, ai đấy đều thở phào nhẹ nhõm. Đạo diễn nói với nam diễn viên gạo cội: "Anh biến mất rất lâu đó, phải đến 45 giây. Mọi người ai cũng rất lo lắng".

Thành Long chia sẻ về vụ tai nạn hậu trường nghiêm trọng
Thành Long bị kẹt lại giữa cano và mỏm đá phải nhờ cứu hộ đến hỗ trợ

Được biết, cú đập nhấn “ngôi sao hành động” xuống đáy con thuyền, khiến anh bị mắc kẹt giữa tảng đá và mạn chìm dưới nước của thuyền. Thành Long đã phải dồn sức đẩy con thuyền ra khỏi chỗ kẹt và thoát khỏi khoảnh khắc "sinh tử".

Thành Long chia sẻ về vụ tai nạn hậu trường nghiêm trọngThành Long chia sẻ về vụ tai nạn hậu trường nghiêm trọng
Thành Long nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi được giải cứu

Sau khi được giải cứu, Thành Long đã nhanh chóng được làm ấm cơ thể và chia sẻ lại trải nghiệm với mọi người. Nam diễn viên cho biết mình vẫn an toàn và thậm chí còn động viên tinh thần đoàn phim. Đặc biệt, do không biết Miya đã được đưa vào bờ vào trạm cứu hộ lưu động trước đó, nam diễn viên đã luôn miệng kêu gọi mọi người hãy giải cứu Miya thay vì tập trung lo công tác sơ cứu cho mình.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN