Thứ sáu, 18/09/2020 | 14:58
RSS

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp

Thứ hai, 14/09/2020, 12:26 (GMT+7)

Những hình ảnh mới đây được chia sẻ đã khiến dân tình xôn xao, đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ của ngành giải trí Hoa ngữ. Có thể nói, họ không thuộc mô típ trai tài, gái sắc hay chân dài đại gia, mà là một cặp "tài sắc phân tranh". Tuy nhiên, sau 4 năm bên nhau, vào ngày 27/6/2019, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” và quay trở về cột mốc bạn bè làm cho nhiều người tiếc nuối.

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp
Cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng

Mới đây, theo trang QQ đưa tin, một blogger xứ Trung đang gây xôn xao dư luận khi chia sẻ hàng loạt hình ảnh làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đình đám Phạm Băng Băng - Lý Thần tái hợp. Những dữ kiện được dân tình xâu chuỗi cho thấy, rất có khả năng cả hai đã nối lại duyên xưa.

Cụ thể, vừa qua, QQ đưa tin người hâm mộ bắt gặp Lý Thần đi ăn tối cùng một đạo diễn ở Bến Thượng Hải. Trong khoảng thời gian này, màn trình diễn bằng máy bay không người lái (drone) có nội dung liên quan đến anh và Phạm Băng Băng đã xuất hiện trên bầu trời Thượng Hải, ngay tại địa điểm bên sông Hoàng Phố. Theo đó, màn biểu diễn có ghi dòng chữ: “Tôi yêu Trâu lớn” (biệt danh của Lý Thần trong chương trình Keep Running). Tiếp sau đó là dòng chữ: “FBB” (Phạm Băng Băng) và “Happy birthday" (Sinh nhật vui vẻ).

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp
Hình ảnh được cho là Lý Thần xuất hiện tại khu vực bến Thượng Hải nổi tiếng

Theo nhiều người cho biết, thời điểm màn trình diễn drone xuất hiện, Lý Thần đã tới nhà hàng 5 sao nơi có view bao quát toàn bộ hình ảnh Thượng Hải ven sông về đêm. Câu đầu trong màn trình diễn "Tôi yêu Trâu Lớn" giống như 1 lời tỏ tình lãng mạn, trong khi đó 2 câu sau lại bao hàm ý nghĩa sinh nhật của Phạm Băng Băng (ngày 16/9 sắp tới). Có bình luận cho rằng, phải chăng Phạm Băng Băng chính là người chi tiền cho màn tỏ tình với Lý Thần.

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp
Hình ảnh khiến cộng đồng mạng xôn xao: "Tôi yêu Trâu Lớn"


Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp
Sau đó là dòng chữ "FBB" (được dịch là Phạm Băng Băng)

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp
Và cuối cùng là dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật"

Được biết, trước đó, vào ngày sinh nhật của “cậu em vợ hụt” Phạm Thừa Thừa, Lý Thần cũng gửi lời chúc vô cùng thân mật, chứng minh tình cảm anh em thân thiết. Khi Phạm Thừa Thừa tham gia show cùng Lý Thần, nam diễn viên cũng mạnh miệng tuyên bố: "Hai chúng ta là người nhà".

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp
Nhiều người mong rằng cặp đôi sẽ tái hợp

Hiện tại, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều chưa chính thức lên tiếng phản hồi về nghi vấn tái hợp. Tuy nhiên, dân tình cũng bày tỏ rằng họ hy vọng cả hai sẽ quay trở về bên nhau, viết tiếp nên câu chuyện tình hạnh phúc.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN