Thứ tư, 22/05/2024 | 15:38
RSS

Con rơi Thành Long phải nhặt rác kiếm sống tại Canada

Thứ tư, 08/08/2018, 11:35 (GMT+7)

Trác Lâm làm công việc thu gom rác có thể tái chế. Đây được cho là công việc của cô nhằm kiếm sống khi sang Canada ở với bạn gái Andi.

Con rơi Thành Long phải nhặt rác kiếm sống tại Canada
Con rơi Thành Long phải nhặt rác kiếm sống tại Canada

Tờ ON hôm 7/8 đăng tải ảnh Ngô Trác Lâm - con rơi Thành Long - tại một trạm xe bus trên đường phố ở Toronto, Canada. Trác Lâm gầy và cao hơn trước, ăn mặc kiểu tomboy, tóc nhuộm ánh kim, tay kéo một giỏ đồ lên xe bus. Theo mô tả của tờ ON, Trác Lâm làm công việc thu gom rác có thể tái chế, đây được cho là công việc của cô nhằm kiếm sống khi sang Canada ở với bạn gái Andi.

Ngô Trác Lâm bắt đầu sang Canada sống từ cuối năm ngoái. Cô ở nhà bạn gái Andi, sau đó sống tạm bợ dưới gầm cầu, nhà trọ... vì mẹ của Andi không chứa chấp. Một nguồn tin cho hay, sau 6 tháng, Ngô Trác Lâm hết hạn visa theo diện du lịch bạn gái Andi với tư cách công dân Canada đã giúp cô gia hạn. Tuy nhiên, vì visa được cấp là dạng visa du lịch, không phải visa làm việc nên Ngô Trác Lâm không thể tìm được công việc phù hợp tại nơi này. Để có tiền chi dùng, cô buộc phải làm công việc nhặt rác có thể tái chế, bán cho các đơn vị thu mua (giống như bán ve chai tại Việt Nam) để kiếm tiền.

Một nguồn tin cho hay mối quan hệ của Trác Lâm và người yêu đồng giới Andi vẫn gắn bó. Hai người chung sống, không ngại cùng nhau đi kiếm rác mỗi ngày. 

Trước việc con gái sống khó khăn ở Canada, diễn viên Ngô Ỷ Lợi từ chối trải lòng với ký giả. 

Con rơi Thành Long phải nhặt rác kiếm sống tại Canada
Thành Long bịt tai khi được phóng viên hỏi tới chuyện con rơi

Trước đó vào tháng 5/2018, khi dự một hoạt động giải trí tại An Huy, Trung Quốc Thành Long im lặng khi được hỏi về vấn đề con rơi. Phóng viên tiếp tục bủa vây với những câu hỏi như "Anh mua máy bay 400 triệu NDT, trong khi con gái lang thang vất vưởng ở Canada, điều này thì sao?". Thành Long không trả lời, rồi sau đó vội vã ra xe, rời khỏi sự kiện. Bị quá nhiều ký giả bám đuổi, anh vừa đi vừa... bịt tai lại, vờ như không nghe thấy gì vì quá ồn ào.

Thái độ "vờ câm điếc" của Thành Long trước mọi câu hỏi xung quanh cuộc sống hiện tại của Ngô Trác Lâm khiến dư luận bức xúc. Rất nhiều người cho rằng ông vua phim hài võ thuật Hong Kong nhẫn tâm, tệ bạc với con cái, trong khi số khác lại cho rằng Thành Long có nỗi khổ của riêng mình. Không ít người quay sang trách giận Ngô Ỷ Lợi vì sự cố chấp của cô, khiến cả đứa con rơi lẫn người tình cũ đều khổ sở.


Xem thêm: Hậu trường viu nhộn cùng Thành Long

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN