Thứ năm, 23/09/2021 | 22:47
RSS

Thông tin mới nhất vụ tài xế đánh gãy răng bác sĩ vì bị nhắc nhở khi đỗ xe ô tô

Thứ bảy, 16/06/2018, 07:20 (GMT+7)

Đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ tài xế đánh gãy răng bác sĩ khi được nhắc nhở việc đậu xe.

Thông tin mới nhất vụ tài xế đánh gãy răng bác sĩ khi được nhắc nhở việc đậu xeBệnh viện Đa khoa huyện An Dương nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 10/6, bác sĩ Nguyễn Thị L. (hiện đang công tác tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương) có mặc thường phục đang đi trước cửa phòng thuộc tầng 1 của bệnh viện.

Khi đi đến vị trí trước cửa khoa Truyền nhiễm, bác sĩ L. có gặp một người đàn ông điều khiển xe ô tô dừng đỗ trước cửa khoa gây cản trở khiến việc đi lại khó khăn.

Với cương vị là 1 bác sĩ đang làm việc tại bệnh viên, bác sĩ L. có nhẹ nhàng nhắc nhở người đàn ông trên điều khiển xe gọn vào để người khác có lối đi.

Vừa nghe xong, người này dùng những ngôn từ khó nghe để nói lại bác sĩ L. Không dừng ở đó, khi được bác sĩ L. nhắc nhở, người này đã lao vào tát và đấm nhiều cái vào vùng mặt khiến bác sĩ L. choáng váng.

Sau khi hành hung bác sĩ, người đàn ông trên đã điều khiển xe bỏ đi. Bác sĩ L. sau đó được đưa đi thăm khám tổng quát và tiến hành chụp X – quang vùng mặt. Kết quả cho thấy, bác sĩ L. bị sưng, phù nề vùng mặt bên phải, đặc biệt là bị gãy một chiếc răng số 7.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương đã thông báo và đề nghị cơ quan Công an huyện An Dương vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Kết quả điều tra, người thực hiện hành vi hành hung bác sĩ L. được xác định là Nguyễn Văn Hưng (SN 1969, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP.Hải Phòng).

Trao đổi với PV, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương cho biết sau khi được điều trị, sức khỏe của bác sĩ L. đã có nhiều tiến triển.

“Sáng ngày 12/6, người đàn ông tên Hưng cũng đã đến trực tiếp bệnh viện để xin lỗi Bác sĩ L. cũng như Ban Giám đốc Bệnh viện và nhận trách nhiệm cho việc mình gây ra.

Cũng tại đây, bác sĩ L. đã chấp nhận lời xin lỗi nhưng vẫn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết vụ việc theo đúng quy định”, vị đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương cho hay.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người giữa phố tiết lộ kẻ hành hung

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN