Thứ hai, 02/10/2023 | 11:20
RSS

Hải Phòng: Nhắc nhở chuyện đỗ xe, nữ bác sĩ bị đánh gãy răng ngay tại bệnh viện

Thứ hai, 11/06/2018, 20:57 (GMT+7)

Nhắc nhở người đàn ông khi người này đỗ xe chiếm lối đi, một bác sĩ bị người này đánh gãy răng, phù nề vùng mặt.

Hải Phòng: Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng ngay tại bệnh việnBệnh viện Đa khoa huyện An Dương nơi xảy ra vụ việc

Tối ngày 11/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương xác nhận thông tin về việc một nữ bác sĩ đang làm việc tại viện này bị một người đàn ông hành hung dẫn đến chấn thương.

Người bị hành hung được đại diện Bệnh viên Đa khoa huyện An Dương cho biết là Bác sĩ Nguyễn Thị L. (hiện đang công tác tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương).

Theo nội dung ban đầu của vụ việc, vào khoảng 8h ngày 10/6, Bác sĩ L. có mặc thường phục đang đi trước cửa phòng thuộc tầng 1 của bệnh viện.

Khi đi đến vị trí trước cửa khoa Truyền nhiễm, Bác sĩ L. có gặp một người đàn ông điều khiển xe ô tô dừng đỗ trước cửa khoa gây cản trở khiến việc đi lại khó khăn.

“Với cương vị là 1 bác sĩ đang làm việc tại bệnh viên, Bác sĩ L. có nhẹ nhàng nhắc nhở người đàn ông trên điều khiển xe gọn vào để người khác có lối đi.

Vừa nghe xong, người này dùng những ngôn từ khó nghe để nói Bác sĩ L. Không dừng ở đó, khi được Bác sĩ L. nhắc nhở, người này đã lao vào tát và đấm nhiều cái vào vùng mặt khiến Bác sĩ L. choáng váng”, vị đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương cho biết.

Sau khi hành hung bác sĩ, người đàn ông trên đã điều khiển xe bỏ đi. Bác sĩ L. sau đó được đưa đi thăm khám tổng quát và tiến hành chụp X – quang vùng mặt. Kết quả cho thấy, Bác sĩ L. bị sưng, phù nề vùng mặt bên phải, đặc biệt là bị gãy một chiếc răng số 7.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương đã thông báo và đề nghị cơ quan Công an huyện An Dương vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

“Hành vi hành hung bác sĩ là một hành động đáng lên án, vì vậy chúng tôi đã đề nghị cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc để người này phải chịu trách nhiệm về việc mình đã gây ra”, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương cho hay.

Trao đổi với PV, ông Lê Văn Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương lên tiếng xác nhận thông tin về vụ việc. “Ngay sau khi nắm được vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu cơ quan Công an huyện An Dương tiến hành điều tra làm rõ. Hiện vụ việc đang được phía Công an huyện điều tra.

Vào ngày mai, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí thông tin chi tiết về vụ việc sau khi làm việc với phía Công an huyện An Dương”, ông Cường cho biết.

Trong khi đó, thông tin từ phía Công an huyện An Dương cho biết, sau khi tiếp nhận trình báo của phía Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương, Công an huyện đã cho lực lượng tiến hành xác minh và điều tra vụ việc.

Sau quá trình điều tra, Công an huyện đã xác định được người hành hung khiến Bác sĩ L. bị thương. Theo đó, người này được xác định là Nguyễn Văn H. (SN 1976, trú tại thị trấn An Dương, huyện An Dương).

“Hiện chúng tôi đang trong quá trình triệu tập ông H. tới  trụ sở Công an huyện An Dương để lấy lời khai, phục vụ cho quá trình điều tra làm rõ vụ việc”, đại diện Công an huyện An Dương cho biết.

Được biết, trong quá trình công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương, Bác sĩ L. là người hiền lành, được lòng bệnh nhân và không có điều tiếng gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Hàng nghìn công nhân tụ tập trước cổng khu công nghiệp ở Sài Gòn

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN