Chủ nhật, 19/09/2021 | 22:10
RSS

Lào Cai: Chủ tịch tỉnh xuống hiện trường cứu hộ vụ lật xe khách khiến 1 người chết, 22 người bị thương

Thứ sáu, 03/03/2017, 21:37 (GMT+7)

Vụ tai nạn trên khiến 23 người thương vong, trong đó một người tử vong là bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1968, trú tại An Tường, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), còn 22 người bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn “Lào Cai: Lật xe khách khi đổ đèo, đang dốc tổng lực cứu hộ nạn nhân”, phản ánh chiếc xe khách lưu thông hướng Sa Pa – Lào Cai đến đoạn cua thuộc xã Tòng Sành thì lao xuống vực sâu dẫn đến nhiều người bị thương.

Lật xe khách 23 người thương vong 1

Công tác cứu hộ, cứu nạn sau khi vụ tai nạn xảy ra

Trước sự việc trên, đời sống Plus đã liên hệ với UBND tỉnh Lào Cai, ông Vương Trinh Quốc (Chánh văn phòng UBND tỉnh) cho biết: Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 17h30 phút, tại Km125 +200, QL4D thuộc xã Tòng Sành (Bát Xát, Lào Cai).

Lật xe khách 23 người thương vong 2

Vụ tai nạn xảy ra khiến 23 người thương vong

Theo đó, vụ tai nạn trên khiến 23 người thương vong, trong đó một người tử vong là bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1968, trú tại An Tường, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), còn 22 người bị thương.

Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 23 người cả lái xe. Lái xe là Nguyễn Văn Tuấn (SN 1969, trú tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, ông Đặng Xuân Phong (Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai) có mặt trực tiếp tại hiện trường để cứu hộ cứu nạn và thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong bệnh viện.

Lật xe khách 23 người thương vong 4

Chủ tịch tỉnh Lào Cai trực tiếp có mặt tại hiện trường khi xảy ra tai nạn

Đại tá Phạm Gia Chiến (Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Lào Cai) cho biết: Chiếc xe tai nạn trên được xác định là xe du lịch Hiện nay công tác cứu hộ đã hoàn tất, các nạn nhân bị thương đã được đưa vào viện cấp cứu.

Lật xe khách 23 người thương vong 6

CSGT phân làn giao thông để trách ùn tắc

Được biết, sau khi nhận được tin báo Công an tỉnh Lào Cai đã huy động lực lượng cứu hộ, cứu nạn, bố trí phân làn giao thông để tránh ách tắc.

Đời Sống Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Quỳnh An
Theo Đời sống Plus