Thứ năm, 24/06/2021 | 12:56
RSS

Thiếu nữ 17 tuổi ở Thái Bình nhảy cầu tự tử

Thứ sáu, 16/10/2020, 21:21 (GMT+7)

Đang lưu thông qua cầu, thiếu nữ 17 tuổi ở Thái Bình bất ngờ leo qua can lan reo mình xuống sông tự tử.

Sự kiện:
Thái Bình

Thiếu nữ 17 tuổi bất ngờ nhảy cầu tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh NĐT

Ngày 16/10, ông Nguyễn Thế Huyền - Chủ tịch UBND xã Vũ Đông, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc thiếu nữ 17 tuổi nhảy cầu tự tử.

Theo đó, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, người dân lưu thông qua cầu Vũ Đông nhìn thấy một thiếu nữ đi bộ dưới chân cầu lên cầu theo hướng Vũ Đông – TP.Thái Bình.

Khi đến gần cầu, thiếu nữ này bất ngờ dừng lại, trèo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Trà Lý. Tại hiện trường chỉ để lại một đôi dép. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người đi đường ngăn cản.

Thời điểm đó cán bộ này đang lưu thông qua cầu, thấy sự việc xảy ra liền xuống xe hỏi người dân trên cầu nắm tình hình, sau đó chạy vòng xuống đê chạy dọc bờ sông một đoạn nhưng không thấy.

Nhận được tin báo, chính quyền và công an xã có mặt tại hiện trường xác minh, tìm hiểu sự việc đồng thời phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm tung tích nạn nhân và báo cáo lên cấp trên.

Qua xác minh, danh tính thiếu nữ này là Đặng Thị B. N. (SN 2004, con ông Đặng Ngọc Sáng và bà Đào Thị Ánh, cùng SN 1973, trú tại thôn Trần Phú, xã Vũ Đông, TP.Thái Bình).

Ông Huyền cho biết thêm, thiếu nữ nhảy cầu đang học lớp 11 thì bỏ ngang xin đi làm công nhân tại một công ty trong thành phố. N. là con giữa trong một gia đình có 3 anh em. Bố mẹ nạn nhân cũng đang đi làm công ty.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN