Thứ sáu, 30/10/2020 | 05:02
RSS

Giáo viên về hưu tự tử sau khi bị hàng xóm cáo buộc trộm điện thoại

Thứ tư, 07/10/2020, 15:44 (GMT+7)

Ngày 7/10, lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc ông V.H.T. (67 tuổi) treo cổ tự tử vì bị nghi ăn trộm điện thoại.

Theo tin tức từ Saostar, trước đó một người phụ nữ là hàng xóm của ông T. có gửi đơn kèm theo video tố cáo lên công an xã Hòa Thạch, Công an huyện Quốc Oai rằng, ông T. ông ăn trộm điện thoại. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cũng vào cuộc điều tra. Theo trích xuất camera thì thấy ông T. có hành động cầm điện thoại của người hàng xóm. Tuy nhiên, khi được mời ra làm việc ông T. phủ nhận không phải mình lấy cắp. Theo vị lãnh đạo xã Hòa Thạch, sau khi sự việc xảy, ông T. nghĩ quẩn nên chiều 6/10 đã treo cổ tự tử ngoài vườn nhà ông này. 

Giáo viên về hưu treo cổ tự tử vì bị nghi ăn trộm điện thoại
Ảnh minh họa

“Ông T. giải thích có một cô gái lạ nhờ ông ấy cầm hộ điện thoại rồi đưa cho người hàng xóm. Ông T, vẫn khẳng định cho đến cuối cùng là như thế”, lãnh đạo xã Hòa Thạch kể lại. 

Trong quá khứ từng có vụ việc giáo viên về hưu treo cổ tự tử. Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30’ ngày 30/3/2014, nạn nhân Hà Thị N. sinh năm 1958, trú xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh, Thanh Hóa , PLO đưa tin.

Người nhà của bà N. cho hay, sau khi trở dậy vào buổi sáng, bà N. đánh răng rửa mặt xong lại tiếp tục vào nhà ngủ tiếp. Khoảng 20 phút sau, mẹ chồng bà vào gọi dậy ăn sáng thì tá hỏa phát hiện bà đã treo cổ trong phòng ngủ.

Người nhà nạn nhân cho biết, thời gian vừa qua bà N. bị ốm, mới đi chữa trị ở bệnh viện về. Được biết, bà N. trước là giáo viên trường THCS Phượng Nghi, mới nghỉ hưu được 1 năm. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN