Thứ tư, 28/10/2020 | 11:52
RSS

Tú ông điều hành đường dây bán dâm trên du thuyền hạng sang tạo vỏ bọc thế nào?

Thứ tư, 07/10/2020, 14:43 (GMT+7)

Liên quan đường dây mua bán dâm trên du thuyền hạng sang, Cơ quan điều tra đã khởi tố Phạm Đức Hùng (30 tuổi, quê Quảng Ninh) về tội Môi giới mại dâm với cáo buộc cầm đầu.

Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an vừa khởi tố 3 đối tượng bao gồm: Phạm Đức Hùng (30 tuổi, trú tại Quảng Ninh), Trần Văn Giang (32 tuổi) và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi) về tội Môi giới mại dâm.

Trước đó ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp Thủy đoàn thuộc Cục CSGT và Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra hành chính một du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long. Tại 3 phòng hạng sang trên du thuyền, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho khách.

Qua điều tra mở rộng, cơ quan chức năng tiếp tục bắt khẩn cấp thêm 3 đối tượng khác là Phạm Đức Hùng, Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Hùng ra giá từ 10 - 15 triệu đồng với khách muốn đi tour một ngày đêm với gái bán dâm. Thỏa thuận xong, Hùng thu trực tiếp hoặc khách trả tiền mua dâm cho "Tú ông" qua hình thức chuyển khoản.

Người bán dâm được giữ lại 1,2 triệu đồng, còn tiền thuê phòng trên du thuyền do khách tự thanh toán với chủ tàu. Sau khi thanh toán tiền, 3 du khách đưa gái bán dâm xuống một du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long. 

Tú ông điều hành đường dây bán dâm trên du thuyền hạng sang có vỏ bọc thế nào?
Chân dung Hùng. Ảnh: NLĐ

Báo Lao Động thông tin, Hùng vận hành đường dây này dưới vỏ bọc là một chủ quán cà phê. 

Cụ thể, Hùng thuê một ngôi nhà 3 tầng ở phường Bãi Cháy (TP. Hạ Long) để hoạt động chứa, môi giới mại dâm dưới vỏ bọc là một quán cà phê. Trước căn nhà này, hùng treo biển "Cà phê 669".

Tiếp đó, Hùng đến các quán karaoke, nhà hàng... để lại card vist với nội dung cần tuyển nữ nhân viên phục vụ quán cà phê. Khi các cô gái đến xin việc, Hùng đề nghị họ bán dâm tại quán với giá 500.000 đồng mỗi lượt. Họ được "tú ông" này nuôi ăn ở tại căn nhà 3 tầng.

Hùng cắt cử Giang và Hải trông giữ, cấm các nữ nhân viên ra ngoài hoặc đến nơi khác làm việc. Hai người này cũng quản lý việc thu tiền của khách mua dâm và điều hành bán dâm. 

Mỗi nhân viên bán dâm cho khách đều được ghi lại trong cuốn sổ "chấm công". Hai đối tượng thanh toán cho các cô gái 120.000 đồng/lượt, (khoảng 40%), còn lại 60% nhóm Hùng chiếm hưởng. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN